La Terre France chào đón Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất ghé thăm

Tháng 2/2023 vừa qua, Nhà máy La Terre France vô cùng hân hoan đón tiếp đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất tham quan. Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt, cho thấy sự quan tâm và đánh giá cao của Đoàn Group đối với hoạt động sản xuất của La Terre France. Vừa là dịp các đơn vị trao đổi thông tin và học hỏi lẫn nhau.

Sự kiện Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất ghé thăm nhà máy GMP La Terre France 

Nhà máy sản xuất La Terre France đã tiếp đón thành công Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất trong chuyến thăm nhà máy mới đây. Đoàn tham quan thành lập nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất từ đầu vào đến đầu ra, và đã tổ chức thành công nhiều hoạt động. Tong đó Factory Tour được xem là một điểm nhấn.

La Terre France là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuẩn GMP, với phương châm “Tất cả vì chất lượng sản phẩm”. Với chuyến tham quan này, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã có cơ hội trải nghiệm toàn bộ quy trình sản xuất của La Terre France, từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện. Họ cũng đã gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và nhà quản lý của La Terre France.

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất ghé thăm nhà máy GMP La Terre France.

La Terre France chào đón Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất ghé thăm.

Chuyến thăm nhà máy của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất là một trong những hoạt động thú vị và bổ ích, giúp họ hiểu rõ hơn về hoạt động sản xuất của một doanh nghiệp tiên tiến tại Việt Nam. Đồng thời, chuyến thăm này cũng đóng góp vào sứ mệnh của nhóm, đẩy mạnh kết nối thị trường nội địa, hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu và hỗ trợ sinh viên – thế hệ nhân tài tương lai thông qua các hoạt động workshop, talkshow, thực tập doanh nghiệp. 

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và nhà quản lý của La Terre France. Đây là một trong những hoạt động thú vị và bổ ích của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất, giúp họ hiểu rõ hơn về hoạt động sản xuất của một doanh nghiệp tiên tiến tại Việt Nam và đóng góp vào sứ mệnh của nhóm, đẩy mạnh kết nối thị trường nội địa, hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, cũng như hỗ trợ sinh viên – thế hệ nhân tài tương lai thông qua các hoạt động workshop, talkshow, thực tập doanh nghiệp.

La Terre France hy vọng rằng chuyến thăm quan của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã giúp họ có thêm kiến thức và kinh nghiệm về quản lý và sản xuất, từ đó cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp tại Việt Nam. La Terre France cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời cũng sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp và cộng đồng trong việc phát triển và nâng cao năng lực sản xuất và quản lý.

Đoàn tham quan các quy trình sản xuất của nhà máy.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.