Khám phá vườn nguyên liệu của nhà máy gia công tpcn La Terre France – Chất lượng tốt đến từ nguyên liệu tốt

Sản phẩm chất lượng là tiền đề để kinh doanh lâu dài và để đạt được chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm thì nguồn nguyên liệu là điều quan trọng không thể bỏ qua. Hiểu rõ được vấn đề này, nhà máy sản xuất TPCN La Terre France đã và đang xây dựng cho mình vườn dược liệu đạt chuẩn để có thể tạo ra được những sản phẩm tối ưu nhất.

Vườn dược liệu sản xuất thực phẩm chức năng tự nhiên của nhà máy La Terre France 

Nếu lựa chọn đúng nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng tự nhiên giữ dược tính, kết hợp công thức hài hòa, theo chuẩn y học lâm sàng thì đảm bảo hiệu quả bảo vệ sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tật được tăng lên rất nhiều lần. Đồng thời cũng làm tăng năng lực về cạnh tranh và uy tín từ thương hiệu trên thị trường. 

Nhà máy La Terre France sở hữu cho mình trang trại trồng nguyên dược liệu ở nhiều tỉnh thành với điều kiện tự nhiên lý tưởng. Thảo dược liệu được vun trồng tự nhiên và chăm sóc tỉ mỉ bởi bàn tay của các kỹ thuật viên sở hữu chuyên môn cao về dược liệu.  

Hầu hết các nhà máy chuyên sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam phụ thuộc nguồn nguyên liệu nhập khẩu đến từ nước ngoài. Thế nên điều đó có thể dẫn đến tình trạng chi phí mua nguyên liệu đắt đỏ tốn kém, đồng thời khó kiểm soát được chất lượng đầu vào. Nhà máy La Terre France chính là một tia sáng trong ngành sản xuất dược phẩm khi chú trọng mặt tự chủ nguyên liệu thảo dược. 

Nhà máy La Terre France sử dụng nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng tự nhiên 

Nhà máy sản xuất La Terre France chỉ sử dụng nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng tự nhiên. Cơ sở sở hữu vùng trồng nguyên liêu ở nhiều tỉnh thành trong điều kiện tự nhiên lý tưởng trên khắp cả nước. Thảo dược được vun trồng tự nhiên và được chăm sóc tỉ mẫn bởi bàn tay của kỹ thuật viên có chuyên môn cao về dược liệu.  

Nhà máy sản xuất La Terre France đa dạng nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng phong phú với hàng ngàn loại thảo dược riêng biệt. Các loại thảo dược được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy trình của Viện kiểm định. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều hệ thống nhà thuốc khắp toàn quốc. 

Kiểm tra nguyên liệu đầu vào tại nhà máy La Terre France

Nguyên liệu xuất thực phẩm chức năng tự nhiên sau khi thu hoạch trải qua nhiều bước sàng lọc, kiểm định chất lượng theo chuẩn đã được thống nhất đã định từ trước. Nhà máy sản xuất La Terre France chỉ giữ lại thảo mộc nào đạt chuẩn cũng như còn nguyên dược tính bên trong. 

Hầu hết các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam phụ thuộc hẳn vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu đến từ nước ngoài, điều đó dẫn đến tình trạng chi phí mua nguyên liệu đăc đỏ, đồng thời không kiểm soát được chất lượng đầu vào.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.