Khám phá nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France đạt chuẩn GMP tại Việt Nam

La Terre France là một trong những nhà máy gia công thực phẩm chức năng (TPCN) đạt chuẩn GMP hàng đầu tại Việt Nam. La Terre France cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá trị cao nhất.

Tiêu chuẩn GMP có tầm quan trọng như thế nào đối với các nhà máy gia công TPCN?

Trong bối cảnh ngành dược phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc tuân thủ các tiêu chuẩn GMP giúp các nhà máy đảm bảo rằng các quy trình sản xuất được thực hiện đúng cách và sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm để phòng tránh sự tràn lan của những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

Tiêu chuẩn GMP đóng vai trò rất quan trọng đối với các nhà máy gia công TPCN vì nó đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất đáp ứng các yêu cầu về độ an toàn, hiệu quả và chất lượng, cụ thể là:

  • Đảm bảo sản phẩm được sản xuất đáp ứng các yêu cầu về độ an toàn, hiệu quả và chất lượng
  • Kiểm soát chặt chẽ các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng, giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm
  • Đảm bảo nhân viên được đào tạo đầy đủ và có kinh nghiệm trong các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng, đảm bảo sản phẩm được sản xuất bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất
  • Tăng tính minh bạch và tránh được những rủi ro pháp lý, giúp tạo lòng tin và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của họ
  • Là một yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty.

Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn để đảm bảo về độ an toàn, hiệu quả và chất lượng của sản phẩm dược phẩm, TPCN.

Được cấp phép và giám sát bởi Bộ y tế, La Terre France cam kết sản xuất theo chuẩn GMP – tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng, đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao nhất của khách hàng.

Khám phá Le Terre France – Nhà máy gia công TPCN đạt chuẩn GMP uy tín tại Việt Nam

La Terre France là một trong những nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại Việt Nam, được thành lập năm 2020 với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng. Tọa lạc tại tỉnh Long An với tổng diện tích đầu tư khoảng 2.200 m2, La Terre France được đánh giá là một trong những nhà máy có quy mô lớn, đạt chất lượng cao tại Việt Nam.

La Terre France không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và đầu tư vào công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm chất lượng cao. Nhà máy chú trọng đầu tư vào các thiết bị sản xuất tiên tiến và hệ thống kiểm tra chất lượng, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của sản phẩm cuối cùng. Bên cạnh đó, nhà máy còn áp dụng các phương pháp sản xuất khép kín và quản lý chất lượng tiên tiến nhất, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu rủi ro và tăng tính hiệu quả trong sản xuất.

Nhà máy La Terre France với công nghệ kỹ thuật tiên tiến được đánh giá đạt chuẩn GMP của Bộ y tế cam kết chất lượng cũng như hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, điều làm nên sự tin tưởng của đối tác khi gia công thực phẩm chức năng, dược phẩm tại La Terre France còn ở chính sự tận tâm và nhiệt tình từ khâu tư vấn cho đến việc minh bạch trong việc sản xuất, gia công trọn gói. Bên cạnh đó, nhà máy còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm,….hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí của mình. 

Cũng chính vì thế, trong thời gian qua, La Terre France vẫn luôn là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty dược phẩm lớn như: Long Châu, Pharmacity,…. và nhiều nhà phân phối lớn trên thị trường thực phẩm chức năng. La terre Francevẫn luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện hơn nữa để có thể mang đến những dịch vụ tốt hơn cho quý doanh nghiệp khi đến với nhà máy.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.