Khám phá nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng A-Z

Nhà máy gia công La Terre France luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác trong thời gian quan. Với thế mạnh trang thiết bị hiện đại, nguồn nguyên liệu tự chủ, nhà máy càng khẳng định được thế mạnh của mình và trở thành người bạn đồng hành của nhiều thương hiệu hiện nay.

Hãy cùng khám phá vài điểm đặc biệt của nhà máy ngay sau đây.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm là gì?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu về dịch vụ gia công, nhất là gia công mỹ phẩm – lĩnh vực sản xuất đang rất HOT. Đây là một trong những thế mạnh tại nhà máy La terre France.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm nhằm cung cấp toàn bộ giải pháp về công thức độc quyền, nguyên liệu sử dụng, đóng gói bao bì… cho đối tác đang có nhu cầu sản xuất. Chỉ cần gửi yêu cầu chi tiết, La terre France sẽ bàn giao lại sản phẩm theo đúng thời hạn. 

Dịch vụ gia công mỹ phẩm A-Z tại nhà máy La Terre France luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, nhà máy sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ trọn gói từ A đến Z từ: Nghiên cứu, xây dựng công thức cho đến đóng gói, đăng ký công bố sản phẩm,…cùng nhiều dịch vụ khác.

Lợi thế khi chọn gia công mỹ phẩm tại La Terre France

Nhà máy gia công mỹ phẩm La Terre France được xây dựng với diện tích khoảng 2.200 m2 và số vốn đầu tư 30 tỷ đồng, cùng với đó là sự đồng hành của nhiều chuyên gia cố vấn, chuyên viên cao cấp và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. 

Nhà máy La Terre France đã đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, đến việc đảm bảo hoạt chất thảo dược trong từng sản phẩm cũng như kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình khép kín.

Nhà máy gia công mỹ phẩm La Terre France sở hữu hệ thống sản xuất khép kín, an toàn.

Chất lượng và độ an toàn của mỹ phẩm là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Không chỉ áp dụng tiêu chuẩn GMP vào trong sản xuất mà nhà máy La Terre France còn mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng….để sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt theo tiêu chuẩn cam kết với khách hàng. 

Cũng trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, nhà máy còn nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu về làn da, chọn lọc các hoạt chất trong cây thuốc, tách chiết các hoạt chất này và tác dụng của chúng đối với việc làm đẹp. Từ đó phân tích liều lượng sử dụng phù hợp để tạo ra mỹ phẩm tốt nhất phục vụ cho khách hàng. 

Quý khách hàng, đối tác cần hợp tác sản xuất – gia công tại nhà máy, hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết. 

Đội ngũ nhà máy gia công La terre France hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.