Khám phá dịch vụ nhà máy La Terre France đạt chuẩn CGMP tại miền Nam

Nhà máy đạt chuẩn CGMP La Terre France là một trong số các địa chỉ chuyên sản xuất, gia công mỹ phẩm uy tín. Nhà máy được nhiều cơ sở doanh nghiệp tin tưởng, hợp tác lâu dài. Đây luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Vì sao các doanh nghiệp mỹ phẩm muốn hợp tác nhà máy đạt chuẩn CGMP?

Thị trường mỹ phẩm phát triển vượt bậc

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện chứng kiến sự xuất hiện rất nhiều cơ sở doanh nghiệp sản xuất. Sự phát triển vượt bậc này đã khiến vấn đề kiểm soát thêm khó khăn. Đã có rất nhiều các đối tượng bị phát hiện làm giả mỹ phẩm vô cùng tinh vi.  Các cơ sở này đầu tư trang máy móc thiết bị để đóng gói, dán tem nhãn không khác gì so với hàng chính hãng.

Thế nên Chính phủ ban hành quy định buộc tất cả cơ sở sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng có giấy chứng nhận thực hành tốt – GMP. Đây được xem chính là giải pháp ngăn chặn sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Nhà máy sản xuất La Terre France hiện nay là một trong những cơ sở thúc đẩy lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Mở rộng cơ hội xuất khẩu

Theo công bố, các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng không đạt tiêu chuẩn GMP thì không được phép tiếp tục sản xuất. Đồng thời, sản phẩm của doanh nghiệp đó cũng không thể xuất khẩu sang thị trường các quốc gia thuộc khối ASEAN. 

Chưa kể việc sản phẩm cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe hơn tại thị trường các nước Mỹ, châu Âu… Để đáp ứng được điều trên, nhà máy đạt chuẩn CGMP đáp ứng cả quy mô nhà máy, cơ sở vật chất hạ tầng, quy trình quản lý và con người lao động.  

Nhà máy đạt chuẩn CGMP chính là điều kiện bắt buộc trong kinh doanh mỹ phẩm

Tiêu chuẩn CGMP được yêu cầu ở những phương diện cần thiết cho một nhà máy sản xuấ thực phẩm. Dưới đây là những tiêu chí của quy định CGMP đánh giá nhà máy chuyên sản xuất mỹ phẩm: 

– Kiểm soát an toàn vệ sinh nhà xưởng: Nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ gia công luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh, hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống xử lý chất thải cũng phải đúng quy chuẩn, đảm bảo vệ sinh.

– Kiểm soát quy trình sản xuất: Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến toàn bộ quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cho đầu ra của sản phẩm.

– Kiểm soát yếu tố con người: Nhà máy đạt chuẩn CGMP yêu cầu về sức khỏe người lao động, đào tạo cho đến giáo dục nhân viên.

– Kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối của sản phẩm: Bảo đảm sản phẩm không bị lây nhiễm chéo do các tác nhân lý, hóa, sinh cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Nhà máy La Terre France có đầy đủ tiêu chí của trong quy định CGMP đảm bảo an toàn sức khỏe

Nhà máy đạt chuẩn CGMP La Terre France uy tín tại miền nam

Hệ thống CGMP được xem là quy định tiêu chuẩn trong sản xuất mỹ phẩm – dược. Đây cũng là biện pháp và thao tác thực hành buộc phải tuân thủ để kiểm soát tất cả những yếu tố liên quan đến vấn đề chất lượng thành phẩm (như vệ sinh, quy trình kiểm định…). 

Nhà máy đạt chuẩn CGMP La Terre France đi đầu trong việc nghiên cứu mỹ phẩm đến tay người tiêu dùng. Nhà máy chuẩn CGMP La Terre France được đặt số 08A ấp Phú Thành, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Địa chỉ đầu tư mạnh mẽ với số vốn lên tới 30 tỷ vào việc xây dựng hệ thống nhà máy mỹ phẩm. Nhà máy đạt chuẩn CGMP hiện đại trên nền diện tích khoảng 2.200 m2.

La Terre France đã được cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế công nhận đạt chuẩn GMP với quy trình sản xuất chất lượng đạt hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách các hoạt chất, đến việc đảm bảo cho hoạt chất dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định của sản phẩm. Đặc biệt phải được kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào trong quá trình khép kín.

Với diện tích khoảng hơn 2200m2, nhà máy đạt chuẩn CGMP sở hữu hệ thống máy móc, nồi hơi, máy phun sương nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…. Nhà máy La Terre France luôn đặt tâm huyết, trách nhiệm trong từng khâu gia công sản phẩm. Từ đó, nhà máy vừa lấy được lòng tin của các đối tác, giúp giữ gìn được hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu. Nơi đây góp phần chiếm trọn niềm tin của khách hàng dành cho những mỹ phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.