Khách hàng cần lưu ý điều gì khi gia công thực phẩm chức năng?

Bạn mới bắt đầu kinh doanh thực phẩm chức năng? Bạn đang kinh doanh dược phẩm? Bạn muốn tìm một đối tác gia công thực phẩm chức năng uy tín? Vì không có kinh nghiệm nên bạn không biết cần lưu ý những gì để TRÁNH RỦI RO – LỰA CHỌN ĐƯỢC ĐỐI TÁC PHÙ HỢP? Sau đây là 4 vấn đề mà khách hàng cần lưu ý khi gia công thực phẩm chức năng?

Lựa chọn nhà máy sản xuất gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Đừng vì chỉ tiêu số lượng nhiều hay ít khi cần sản xuất thực phẩm chức năng mà lựa chọn đối tác là các nhà máy gia công thực phẩm chức năng chưa đạt chuẩn GMP. Thực phẩm chức năng dùng không dùng để chữa bệnh như thuốc nhưng chúng lại giúp cải thiện sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh, giúp giảm nguy cơ bị bệnh… Do đó, sản xuất thực phẩm chức năng vẫn cần phải tuân theo những quy định – nguyên tắc nghiêm ngặt.

GMP chính là một trong những tiêu chuẩn giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm. Để đạt được chứng nhận này, các nhà máy sản xuất dược phẩm buộc phải đáp ứng được các yêu cầu về: nhân sự, thiết kế – xây dựng – lắp đặt nhà xưởng, máy móc, kiểm soát vệ sinh – môi trường, kiểm soát được quy trình chế biến, đảm bảo được quá trình phân phối sản phẩm.

La Terre France là một trong top nhà máy nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam.

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất dược phẩm hay tiêu chuẩn GMP thực phẩm chức năng là một trong những quy định tiên quyết đối với các cơ sở sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng. Thường xuyên kiểm tra, đánh giá quy trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Đối tác gia công thực phẩm chức năng cần sản xuất được dạng bào chế bạn mong muốn

Thực phẩm chức năng có rất nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén, viên nén bao phim, viên ngậm, viên hoàn, viên nang cứng, viên nang mềm, siro… do đó, trước khi lựa chọn đối tác sản xuất, hãy chắc chắn rằng, họ có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Dạng bào chế của sản phẩm phụ thuộc vào dây chuyền sản xuất. Ví dụ: Để sản xuất dạng viên nén, phải có dây chuyền sản xuất viên nén chuyên dụng. Nhà máy gia công thực phẩm chức năng càng có nhiều hệ thống máy móc thì khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn càng cao!

Không nên ưu tiên đơn vị gia công giá rẻ

Có thể bạn muốn tối ưu chi phí bằng cách lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc đến yếu tố: GIÁ – CHẤT LƯỢNG. Rõ ràng, nếu gia công số lượng ít thì yếu tố giảm chi phí do mở rộng quy mô sản xuất gần như là không có.

Theo đánh giá của La Terre France, việc chi phí gia công của một số nhà máy gia công thực phẩm chức năng thấp có thể do một số nguyên nhân như:

 • Công thức sản phẩm có sẵn từ trước
 • Nguyên liệu đầu vào kém chất lượng
 • Công đoạn chạy kiểm nghiệm sản phẩm trước khi giao hàng gần như không có

Vì rút ngắn công đoạn sản xuất, nguyên liệu đầu vào không đảm bảo nên giá thành rẻ hơn. Đổi lại, chất lượng sản phẩm không đảm bảo!

Nhà máy sản xuất gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP của La Terre France.

La Terre France – Nhận gia công thực phẩm chức năng mọi số lượng!

Bạn cần một đối tác cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng CHẤT LƯỢNG – SẢN XUẤT ĐA DẠNG – GIÁ HỢP LÝ – SẢN XUẤT ĐÚNG TIẾN ĐỘ? La Terre France chính là đối tác hàng đầu.

Chúng tôi tự tin có thể đem đến dịch vụ tốt nhất với sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng:

 • Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP với dây chuyền sản xuất hiện đại
 • Sản xuất được đa dạng loại bào chế: viên nén, viên nang, siro, cốm bột…
 • Đội ngũ tư vấn, nghiên cứu hàng đầu
 • Thủ tục nhanh gọn, giao hàng đúng tiến độ
 • Hỗ trợ đầy đủ dịch vụ: nghiên cứu – sản xuất – làm hồ sơ, thủ tục – thiết kế – truyền thông

La Terre France nhận gia công, sản xuất thực phẩm chức năng với đơn đặt hàng từ Nhỏ – Vừa – Lớn.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

 • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0988987778
 • Website: www.laterrefrance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.