Kết nối thị trường Nội Địa và hỗ trợ Doanh Nghiệp qua chuyến tham quan La Terre France

Tháng 2/2023 vừa qua, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã tổ chức chương trình Factory Tour tới nhà máy La Terre France. Nhờ chuyến tham quan La Terre France, đã mở ra nhiều cơ hội kết nối thị trường Nội Địa và hỗ trợ Doanh Nghiệp.

Kết nối thị trường Nội Địa và hỗ trợ Doanh Nghiệp qua chuyến tham quan La Terre France

Sự kiện Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất thăm nhà máy GMP La Terre France đã diễn ra thành công vào tháng 2/2023 vừa qua. Đây là sự kiện mở ra cơ hội lớn kết nối thị trường nội địa cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành nghề lĩnh vực dược phẩm.

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất là một cộng đồng hỗ trợ cho các Doanh Nghiệp Sản Xuất, được thành lập cuối 2019. Với hơn 18.000 thành viên, trong đó có hơn 4.000 CHAIRMAN/CEO, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã có nhiều hoạt động để hỗ trợ cho Doanh Nghiệp Sản Xuất trong quá trình vận hành.

Sau khi thăm quan nhà máy GMP La Terre France, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã có được nhiều kiến thức và trải nghiệm mới trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. 

Giá trị của Factory Tour La Terre France 

Nhà máy sản xuất gia công dược phẩm GMP La Terre France là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao. Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt, các sản phẩm của GMP La Terre France đã được khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường.

Trong khuôn khổ sự kiện, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã được tham quan toàn bộ nhà máy và được giới thiệu chi tiết về quy trình sản xuất, từ khâu nhập liệu, kiểm tra chất lượng đến khâu đóng gói sản phẩm. Đoàn cũng đã được trực tiếp trò chuyện và giao lưu với các chuyên gia và kỹ sư của nhà máy để tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất và những kinh nghiệm trong quản lý sản xuất.

Ngoài ra, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất cũng đã có cơ hội trao đổi và kết nối với các doanh nghiệp trong cùng ngành, tạo ra cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai. Đây là một trong những hoạt động quan trọng của Đoàn để thúc đẩy kết nối thị trường Nội Địa và hỗ trợ Doanh Nghiệp từng bước tham gia Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu.

Đoàn tham quan La Terre France của chương trình Factory Tour.

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất cũng tôn vinh những thành công của GMP La Terre France trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Như vậy, việc thăm quan nhà máy GMP La Terre France của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã được tổ chức thành công vào tháng 2/2023 vừa qua. Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt động của đơn vị nhằm giúp doanh nghiệp sản xuất tìm hiểu, học hỏi và tạo ra mối liên kết kinh doanh hiệu quả.

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên của GMP La Terre France và được tham quan toàn bộ nhà máy. Các thành viên của đoàn được giới thiệu về quy trình sản xuất, hệ thống kiểm soát chất lượng, cũng như cách thức đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất dược phẩm.

Đoàn tham quan La Terre France của chương trình Factory Tour.

Điều đáng chú ý là việc thăm quan nhà máy GMP La Terre France không chỉ mang lại cơ hội học hỏi và trao đổi kiến thức với các chuyên gia sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Pháp mà còn tạo ra một sự kết nối giữa các doanh nghiệp sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng Việt Nam với thị trường Châu Âu. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu và mở rộng các mối quan hệ kinh doanh, hợp tác và tiếp cận với thị trường quốc tế.

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã cho thấy sự quan tâm và nỗ lực của mình trong việc giúp các doanh nghiệp sản xuất tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển bền vững trong ngành sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng.

Đoàn tham quan La Terre France của chương trình Factory Tour.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.