GIỚI THIỆU NHÀ MÁY

Nhà máy LA TERRE FRANCE được thành lập và xây dựng năm 2019.

Tọa lạc trên diện tích 6.440 m2, Nhà máy La Terre France tự hào là một trong những nhà máy sản xuất Thực Phẩm bảo vệ sức khoẻ đạt chuẩn GMP ở khu vực miền Nam. Và nhà máy đạt tiểu chuẩn sản xuất mỹ phẩm

Địa chỉ 08A Phú Thành, Phước Lý, Cần Giuộc, Long An.

FDA
HACCP
GMT
ISO22000

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020, đến nay nhà máy La Terre France đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật mà bất kỳ nhà máy sản xuất nào ở Việt Nam cùng đều mong muốn đạt được như: Trở thành đối tác đáng tin cậy của các công ty dược, nhà thuốc lớn trên toàn quốc, sở hữu đội ngũ cố vấn chuyên môn là những Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ đầu ngành và các dược sĩ có chuyên môn cao.

Sự đầu tư nghiêm túc vào nhà xưởng

Với tiêu chí đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu, ngay từ những ngày đầu nhà máy La Terre France đã đầu tư nghiêm túc vào chất lượng của nhà xưởng, trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn công nghệ đến từ Pháp.

Quy trình sản xuất KHÉP KÍN

La Terre France luôn tự chủ nguồn nguyên liệu của mình nên đã đầu tư hẳn một vùng nguyên liệu thật lớn để tự trồng thảo dược, nhằm đảm bảo thảo dược không dùng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. Sau khi thu hoạch sẽ được nhập vào kho và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Tiếp theo đó, nguyên liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dược liệu tinh chế, chuyển đổi sang dạng viên nang, bột hòa tan, dung dịch sao cho đảm bảo huy phát tối đa công dụng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Để giữ vững danh tiếng nhà máy La Terre France chất lượng, không thể không nhắc đến sự đồng hành của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ là những người có nghiệp vụ chuyên môn cao, thành tạo các kỹ năng làm việc trong khu vực sản xuất và không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ. Đặc biệt là tinh thần trách nhiệm luôn là yếu tố được mọi người rèn giũa và đặt lên hàng đầu.

Đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng

Tất cả các sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường đều phải qua bước kiểm tra kỹ càng, đồng thời việc đóng gói sản phẩm phải được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để dược phẩm không bị biến đổi bởi các tác nhân vật lý, hóa học. Sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn từ đầu vào đến đầu ra để đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

DỊCH VỤ GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

La Terre France sở hữu đội ngũ nhân sự cao cấp với hội đồng khoa học là PGS - TS Phùng Hòa Bình - Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền Trường Đại học Dược Hà Nội, PGS - TS Nguyễn Viết Thân - Nguyên trưởng bộ môn Dược liệu trường đại học Dược Hà Nội, cùng đội ngũ hơn Thạc sỹ - Dược sỹ, kỹ sư cao cấp...và hơn 50 cán bộ, nhân viên có trình độ cao làm việc tại nhà máy.

GIA CÔNG MỸ PHẨM

Đứng đầu là dược sĩ CKII: Nguyễn Trúc Phương Cùng với hơn 12 chuyên gia là các dược sĩ các kỹ sư hóa học và các chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm. Và hơn 60 công nhận ở các bộ phận khác nhau.

GIA CÔNG TRÀNG THIẾT BỊ Y TẾ

Xưởng sản xuất thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn ISO 12485

DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN

La Terre France có hôi đồng khoa học hùng hậu với các giáo sư đầu ngành sở hữu nhiều công thức độc quyền,  La Terre France hỗ trợ các khách hàng phát triển sản phẩm từ các bài thuốc đông y gia truyền, phát triển sản phẩm từ các chế phẩm sinh hoc mới của thế giới. Hỗ trợ các khách hàng xây dựng công thức riêng biệt đảm bảo chất lượng và khác biệt trên thị trường.  

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

Nhằm hỗ trợ tối đa các nhà kinh doanh phân phối dược phẩm, La Terre France sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký công bố chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh, phân phối trong lĩnh vực thực phẩm chức năng.