Gia công thực phẩm chức năng viên nén tại nhà máy GMP La Terre France

Hiện nay, ngành thực phẩm chức năng gia công viên nén đang rất phát triển và đạt được nhiều bước tiến vượt bậc. Bởi vậy nên có rất nhiều doanh nghiệp đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng viên nén. Nhà máy GMP La Terre France chuyên sản xuất gia công thực phẩm chức năng viên nén đang nằm trong top đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam.

Gia công thực phẩm chức năng viên nén là gì?

Viên nén là một dạng bào chế của thực phẩm chức năng. Đây là loại thực phẩm chức năng được nén chặt lại thành viên cứng chứ không bao nang bên ngoài như viên nang cứng hoặc viên nang mềm. Sản xuất thực phẩm chức năng viên nén là quá trình điều chế thực phẩm chức năng hoặc thuốc dạng rắn trong một dây chuyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm gia công thành công sẽ có dạng thần hình trụ dẹt, dạng oval hoặc dạng tròn. Thông thường, thuốc có 2 loại đó là: Dạng viên nén trần hoặc viên nén bao viên.

Trong số các dạng bào chế thực phẩm chức năng hiện nay thì gia công tpcn viên nén đang là dạng được nhiều người dùng ưa chuộng hơn cả. Ưu điểm của thực phẩm chức năng dạng này đó là: Ngoại hình nhỏ, dễ sử dụng, dễ tan trong cơ thể và dễ bảo quản. Đặc biệt, viên nang nén còn có quá trình hấp thu dưỡng chất nhanh, đem lại hiệu quả cao cho sức khỏe con người.

Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội như vậy nên hiện nay thị trường thực phẩm chức năng viên nén rất dễ tiêu thụ . Doanh nghiệp lựa chọn gia công thực phẩm chức năng viên nén chính là đang đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu cho người tiêu dùng.

 

Máy móc gia công thực phẩm chức năng viên nén hiện đại chuẩn GMP của La Terre France.

Những lý do gia công tpcn viên nén mang lại nguồn lợi nhuận cao

Như đã chia sẻ ở trên, so với các dạng bào chế khác thì bào chế thực phẩm chức năng dạng viên nén sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Bởi vậy nên nó có thị trường tiêu thụ lớn, nếu như đầu tư vào gia công viên nén sẽ không lo thành phẩm bị ế ẩm và không tiêu thụ được. Hiện nay, thị trường thực phẩm chức năng đang rất sôi động nên gia công bất kỳ sản phẩm thực phẩm chức năng nào cũng dễ đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên nếu như gia công viên nén thì doanh nghiệp có thể bứt phá doanh thu hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, gia công viên nén còn có thể sản xuất với số lượng lớn nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất. Thực phẩm chức năng viên nén chất lượng cao dễ tiêu thụ, chi phí đầu tư thấp nên đầu tư vào lĩnh vực này sẽ là bệ phóng để doanh nghiệp có thể thu về được những khoản lợi nhuận khổng lồ. 

Nhà máy GMP La Terre France chuyên gia công thực phẩm chức năng viên nén.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng viên nén đạt chuẩn GMP La Terre France

La Terre France là đơn vị gia công thực phẩm chức năng, dược phẩm đạt chuẩn GMP hàng đầu được rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay cá nhân tin tưởng lựa chọn gia công viên nén. Nhà máy đang trang bị cơ sở hạ tầng, thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại. La Terre France chuyên:

  • Gia công viên nén trọn gói từ nghiên cứu công thức, đăng ký hồ sơ, hoàn tất thủ tục pháp lý cho đến quá trình sản xuất, đóng kho.
  • Nhận hợp tác gia công thực phẩm với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để sản phẩm thành phẩm có hiệu quả cao và chất lượng nhất.
  • Gia công tpcn viên nén theo dây chuyền hiện đại, từng khâu kiểm soát chặt chẽ để hạn chế tối đa mọi rủi ro không đáng có cho sức khỏe người dùng.
  • Lựa chọn nguồn nguyên liệu có nguồn gốc từ dược liệu không chỉ có hiệu quả cao mà còn rất an toàn. Nguyên liệu được kiểm định khắt khe, kỹ càng trước khi bắt đầu gia công.
  • Nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng lớn và số lượng ít, gia công viên nén theo yêu cầu của khách hàng.

Với hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, La Terre France tạo ra sản phẩm có lợi thế cạnh tranh cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0988987778
  • Website: www.laterrefrance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.