Gia công thực phẩm chức năng GMP tại nhà máy La Terre France

Với kinh nghiệm đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp dược phẩm, hệ thống nhà thuốc lớn trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Nhà máy La Terre France là địa chỉ gia công thực phẩm GMP nhận được nhiều sự tin tưởng của các đối tác và cả người tiêu dùng. 

Nhà máy La Terre France – Nhà máy gia công thực phẩm chức năng GMP đáng tin cậy 

Năm 2020, nhà máy La Terre France chính thức được thành lập trên cơ sở là tiền thần của nhà máy Nidophar nâng cấp trở thành nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế và Cục ATTP. Trải qua quá trình cống hiến và phát triển, nhà máy từng bước xây dựng uy tín, thế mạnh riêng và khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường. 

Bằng chiến lược kinh doanh đúng đắn “Nuôi dưỡng không đánh bắt” nhà máy đã đồng hành, giúp hàng trăm đối tác kinh doanh chinh phục được sự tin yêu của người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện thu nhập chung của dân số Việt Nam. 

Nhà máy có thế mạnh chuyển giao công nghệ đến từ Pháp, nhà máy sở hữu hệ thống sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu với đa dạng các loại bào chế: viên nang, viên nén, viên sủi, bột cốm, siro… và mới nhất là cải tiến quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn 5S bằng phương pháp Kaizen giúp rút ngắn quy trình sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo duy trì chất lượng vốn có. 

Với tiêu chí hỗ trợ toàn diện cho khách hàng, nhà máy La Terre France đã thiết kế dịch vụ gia công thực phẩm chức năng GMP trọn gói với các dịch vụ: xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm, đăng ký xin công bố và truyền thông thương hiệu. 

Nhà máy La Terre France – Địa chỉ quen thuộc của nhiều doanh nghiệp dược trên cả nước.

Hoạt động với phương châm “người khỏe mạnh có muôn vàn điều ước, người bệnh tật chỉ có một mơ ước duy nhất là sức khỏe” nhà máy tiến hành sản xuất, cung cấp nhiều sản phẩm chức năng nguồn gốc tự nhiên để phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện giúp người đang gặp vấn đề về sức khỏe sớm trở lại cuộc sống bình thường. Mỗi bước trong quy trình gia công thực phẩm chức năng đều được các chuyên gia giàu kinh nghiệm kiểm định và giám sát cẩn thận, đảm bảo sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất khi đến tay người tiêu dùng. 

Tìm hiểu quy trình gia công thực phẩm chức năng GMP tại nhà máy La Terre France

Để nâng cao chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất , nhà máy La Terre France xây dựng quy trình gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt để đối tác, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Quy trình của chúng tôi được chia thành các bước sau:

Bước 1: Nhận nguyên liệu từ nhà cung cấp

Bước 2: Lẫu mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu. Nếu đạt tiêu chuẩn sẽ tiến hành nhập kho. Nếu không đạt chuẩn sẽ bàn giao lại cho nhà cung cấp.

Bước 3: Chuyển nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm đạt yêu cầu vào xưởng để tiền hành gia công.

Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào bào chế tùy theo yêu cầu của sản phẩm.

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm theo từng loại. 

Bước 6: Ép vỉ hoặc đóng lọ tùy theo quy cách, loại sản phẩm khách hàng đăng ký.

Bước 7: Đóng gói và hoàn thiện sản phẩm.

Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm về để kiểm nghiệm chất lượng trước khi nhập kho.

Bước 9: Nhập kho, lưu hồ sơ, lấy mẫu và phân phối đến tay khách hàng. 

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France.

Toàn bộ công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi phòng đảm bảo chất lượng và phòng Kiểm nghiệm của nhà máy. Cùng với kiểm tra trên dây chuyền, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy định từ trước. Tất cả sản phẩm chức năng được gia công tại nhà máy La Terre France đều được lưu hồ sơ đúng theo nguyên tắc của GMP.

Đến với nhà máy La Terre France, quý doanh nghiệp có thể tham quan qua quy trình gia công thực phẩm chức năng GMP để hoàn toàn yên tâm về chất lượng từng sản phẩm. Đó cũng chính là lý do vì sao tại Việt Nam có nhiều nhà máy nhưng chúng tôi luôn đón nhận được sự tin tưởng của đối tác và người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.