Gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP: NM La terre France sẵn sàng dẫn đầu

Gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP là một trong những định hướng mũi nhọn của La terre France. Kể từ khi đơn vị bước vào lĩnh vực dược phẩm này, những thành tựu và chứng nhận trong nước & quốc tế đều đang dần gặt hái ngày một nhiều. 

La Terre France – Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP và công nghệ Pháp tại Việt Nam

Nhiều cơ quan ban ngành, chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm đã đánh giá rằng sự xuất hiện của nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP La Terre France là cột mốc quan trọng trong thị trường tại Việt Nam. Bởi nhà máy hội tụ đủ những tiêu chí mà các nhà kinh doanh, người tiêu dùng đang mong đợi một nơi cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

La Terre France rất chú trọng vào việc quy hoạch vùng nguyên liệu với diện tích lớn để tự trồng thảo dược nhằm đảm bảo những cây thuốc quý không dùng đến thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Sau khi được thu hoạch, nguồn nguyên liệu này sẽ được nhập vào kho và trải qua công đoạn lấy mẫu xét nghiệm theo các tiêu chuẩn mà nhà máy đã công bố.

Khu vực đóng gói sản phẩm tại nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France.

Nhà máy La Terre France đạt chuẩn công nghệ Pháp, sở hữu tổng diện tích lên đến 2.200M2. Trụ sở chính được đặt tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đều là máy móc hiện đại nhất cộng với quy trình sản xuất khép kín đảm bảo đạt quy chuẩn.

 

Với sự đầu tư nghiêm túc như thế nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong, là tấm gương mẫu cho những nhà máy sản xuất khác trên các nước học hỏi. 

Nhà máy gia công thực phẩm chức La Terre France đạt chuẩn GMP – WHO

Nhà máy La Terre France vinh dự là một trong các đơn vị sản xuất được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – WHO vào năm 2019. Ngoài ra, La Terre France còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam. 

Với những thế mạnh và những thành tích đã sớm đạt được từ những ngày đầu đi vào hoạt động, nhà máy La Terre France đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà phân phối lớn trên thị trường thực phẩm chức năng. Tiêu biểu có thể kể đến: Viện kiểm nghiệm thuốc Thành Phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Y Dược Hà Nội, trường Đại học Y Dược TP.HCM và các hệ thống nhà thuốc lớn như Minh Châu, Pharmacity, YOSE Group…

Trang thiết bị hiện đại cùng quy trình tối ưu luôn được đầu tư tại La terre France.

Đến nay, nhà máy La Terre France là địa chỉ hàng đầu được các doanh nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng lớn, vừa và nhỏ tìm đến khi bước vào thị trường đầy tiềm năng này. Nhà cung cấp nhiều đa dạng, hỗ trợ tối đa cho đối tác như: Dịch vụ gia công mỹ phẩm, gia công thực phẩm chức năng, nghiên cứu công thức độc quyền, dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm và truyền thông quảng bá thương hiệu.

Gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP đang có nhu cầu cao. Chúng tôi tin rằng, với những gì nhà máy đã và đang phấn đấu cho sức khỏe cộng đồng người Việt, La terre France xứng đáng có được sự tin tưởng của quý đối tác.

Mọi thông tin hợp tác xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.