Gia công thực phẩm chức năng dạ dày chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh những thực phẩm chức năng bổ não, tim, xương khớp, huyết áp… thì thực phẩm chức năng bổ sung sức khoẻ cho dạ dày cũng là dòng sản phẩm rất được mọi người quan tâm. Nhà máy La Terre France hiện đang là đơn vị gia công thực phẩm chức năng dạ dày chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Gia công thực phẩm chức năng dạ dày uy tín, giá tốt

So với những thực phẩm chức năng khác thì thực phẩm chức năng dạ dày chưa được phổ biến và nhiều bằng, bởi vậy nên để tìm được một đơn vị gia công sản phẩm dạ dày uy tín, chất lượng cùng mức giá tốt thì là một điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang có ý muốn tìm đơn vị gia công tpcn dạ dày tốt thì công ty phát triển công nghệ La Terre France chính là gợi ý dành cho bạn.

Luôn nỗ lực hết sức để phát triển dịch vụ gia công thực phẩm chức năng dạ dày

La Terre France mang trong mình sứ mệnh là phải làm sao cải thiện, nâng cao sức khỏe cho cộng động một cách tốt nhất nhưng vẫn gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền. Bởi vậy nên đơn vị luôn đẩy mạnh chức năng của sản phẩm từ sự kết hợp tinh hoa của cổ truyền dựa trên nền khoa học – công nghệ hiện đại.

Trong những năm qua, La Terre France luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để vươn lên trở thành thương hiệu gia công dược phẩm hàng đầu tại Châu Á và có tầm ảnh hưởng tới thị trường ở nước ngoài, mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm – giải pháp kinh doanh dược phẩm hiệu quả an toàn, chất lượng cao vượt bậc. Quý khách hàng lựa chọn gia công thực phẩm sản phẩm dạ dày tại La Terre France có thể hoàn toàn yên tâm.

La Terre France là một trong top nhà máy nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạ dày đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam.

Quy mô nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạ dày tiên tiến, hiện đại

Do đã định sẵn sứ mệnh và xác định hướng đi rõ ràng nên ban lãnh đạo đã tập trung vào việc xây dựng nhà máy quy mô to và trang bị thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại. La Terre France có quy mô nhà máy lên đến 2.200m2 đạt chuẩn GMP, với quy mô này nhà máy có thể sản xuất được thực phẩm chức năng dạ dày với số lượng lớn và cũng phân chia ra thành từng khu sản xuất rõ ràng, cụ thể. Nhờ đó, quá trình sản xuất thực phẩm chức năng dạ dày được diễn ra chuyên nghiệp với hiệu quả cao tuyệt đối.

Không chỉ có vậy, La Terre France còn có trang thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại và sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng dạ dày hiện đại nhất. La Terre France luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm nên từng khâu sản xuất đều được theo dõi và kiểm duyệt khắt khe, nghiêm ngặt. Quy trình sản xuất sản phẩm dạ dày khép kín cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo sản phẩm có hiệu quả cao và an toàn một cách tuyệt đối.

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời như bên trên có chia sẻ thì nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạ dày La Terre France còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn vững vàng. Đảm bảo mang lại hiệu quả sản phẩm sau sản xuất an toàn vệ sinh và có chất lượng tốt nhất.

Tại thời điểm hiện tại, các chuyên gia, chuyên viên trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng tại La Terre France đã thực hiện thành công hàng trăm, hàng nghìn dự án, giúp cho rất nhiều người lấy lại được sức khoẻ, không còn bị những cơn đau dạ dày hoành hành trong người người nữa.

Chi phí sản xuất Gia công thực phẩm chức năng dạ dày phù hợp

Song song với chất lượng là chi phí gia công sản phẩm phải chăng, minh bạch. Công ty La Terre France có tốc độ sản xuất nhanh đạt chuẩn GMP nhưng không hề chặt chém giá tiền của khách hàng. La Terre France có chi phí gia công thực phẩm dạ dày phải chăng và hợp lý, rất phù hợp với mức sống chung của xã hội lúc bấy giờ nên không chỉ doanh nghiệp mà các cá nhân cũng đều có thể lựa chọn.

Nhà máy sản xuất gia công thực phẩm chức năng dạ dày đạt chuẩn GMP của La Terre France.

La Terre France – Nhận gia công thực phẩm chức năng dạ dày mọi số lượng!

Bạn cần một đối tác cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng dạ dày CHẤT LƯỢNG – SẢN XUẤT ĐA DẠNG – GIÁ HỢP LÝ – SẢN XUẤT ĐÚNG TIẾN ĐỘ? La Terre France chính là đối tác hàng đầu.

Chúng tôi tự tin có thể đem đến dịch vụ tốt nhất với sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng:

  • Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP với dây chuyền sản xuất hiện đại
  • Sản xuất được đa dạng loại bào chế: viên nén, viên nang, siro, cốm bột…
  • Đội ngũ tư vấn, nghiên cứu hàng đầu
  • Thủ tục nhanh gọn, giao hàng đúng tiến độ
  • Hỗ trợ đầy đủ dịch vụ: nghiên cứu – sản xuất – làm hồ sơ, thủ tục – thiết kế – truyền thông

La Terre France nhận gia công, sản xuất thực phẩm chức năng dạ dày cũng như các dược phẩm khác với đơn đặt hàng từ Nhỏ – Vừa – Lớn.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0988987778
  • Website: www.laterrefrance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.