Gia công sản phẩm TPCN xương khớp chất lượng tại nhà máy La Terre France

Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều người mắc các bệnh về xương khớp do thói quen ngồi nhiều, ít vận động do dó nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp là rất lớn. Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị gia công sản phẩm TPCN xương khớp thì nhà máy La Terre France là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. 

Tiềm năng của sản phẩm TPCN xương khớp tại thị trường Việt Nam 

Bổ sung dưỡng chất tốt cho xương khớp là điều vô cùng cần thiết đối với người Việt ở độ tuổi trưởng thành. Bởi theo nhiều thông kê mới nhất, cứ 100 người thì có đến 71 người mắc các bệnh liên quan đến xương khớp từ nhẹ đến nặng. Từ độ tuổi 25 trở đi, nếu thiếu hụt chất dinh dưỡng dành cho xương khớp sẽ dẫn đến suy giảm khả năng vận động, gây ra tình trạng đau xương khớp, tê bì tay chân. 

Đời sống của người dân đang dần được cải thiện, mọi người đã chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe của mình, trong đó bao gồm cả các bệnh lý về xương khớp. Người tiêu dùng có xu hướng chọn lựa các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa thành phần canxi, glucosamine, collagen type II để cải thiện tình trạng xương khớp

Từ những nhu cầu trên, nhiều doanh nghiệp đầu tư mạnh vào gia công sản phẩm xương khớp vừa mang lại lợi ích về doanh thu, vừa góp phần mang tới sức khỏe tốt cho tất cả mọi người. 

Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng thì sản phẩm về xương khớp mang lại rất nhiều tiềm năng.  

Nhu cầu sử dụng TPCN hỗ trợ bảo vệ xương khớp của người tiêu dùng đang tăng cao.

Nên chọn gia công sản phẩm TPCN xương khớp ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nhà máy La Terre France là đơn vị gia công sản phẩm TPCN nổi tiếng tại khu vực miền nam. Được biết đến là địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp uy tín, chất lượng với công nghệ sản xuất hiện đại, nhà máy đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế.

Với kinh nghiệm lâu năm trong llĩnh vực gia công sản phẩm TPCN, dược phẩm, mỹ phẩm, La Terre France luôn cam kết mang đến cho  khách hàng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ trọn gói từ khâu nghiên cứu, kiểm nghiệm cho tới truyền thông thương hiệu, sản phẩm…

Dịch vụ gia công sản phẩm TPCN hỗ trợ điều trị xương khớp là một trong những thế mạnh của nhà máy La Terre France bởi chúng tôi có nguồn nguyên liệu đa dạng các loại thảo dược tự nhiên. Đồng thời có sự cố vấn về công thức của hội đồng khoa học cao cấp gồm nhiều PGS -TS đầu ngành.  

Một trong số những sản phẩm TPCN xương khớp sản xuất bởi nhà máy La Terre France.

Tham khảo một số công thực gia công TPCN xương khớp của nhà máy La Terre France

Nhà máy La Terre France sở hữu nhiều nguyên liệu và công thức sản phẩm cho dịch vụ gia công sản phẩm xương khớp độc quyền, các thành phần sử dụng đều đảm bảo chất lượng và an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. 

Bên cạnh đó, Nhà máy La Terre France còn hợp tác với các Viện Kiểm Nghiệm Thuốc để đảm bảo sản phẩm chất lượng và phát huy công dụng cao nhất. 

Một trong những công thức bào chế TPCN xương khớp phổ biến tại nhà máy La Terre France như sau:

–  Glucosamine: Glucosamine sulfate; Glucosamine 2NaCl; Glucosamine HCL; Glucosamine Sulfate 2KCl; Glucosamine Hydrochloride

– Chondroitin Sulfate

– Collagen type II

– Nhóm Calcium, Vitamin D3,  Magnesium, Kẽm

Các thành phần thảo dược khác như: Cây đau xương, cây trinh nữ, nha đam, củ nghệ, cỏ xước…

Nhà máy La Terre France chuyên gia công sản phẩm TPCN hỗ trợ xương khớp chất lượng giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và góp phần tạo dựng uy tín cho thương hiệu. Chúng tôi hỗ trợ trọn gói dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.