GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI UY TÍN TẠI NHÀ MÁY LA TERRE FRANCE

Gia công mỹ phẩm trọn gói đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó đem lại. Đây còn là phương pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp giảm nhiều chi phí, thời gian và công sức để tập trung điều hành doanh nghiệp. 

Nhà máy La terre France sẽ là đối tác tin cậy cho bạn qua gói dịch vụ này.

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Gia công mỹ phẩm trọn gói là gì? bao gồm những dịch vụ nào?

Gia công mỹ phẩm là một trong những công đoạn thiết yếu trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Bất kỳ thương hiệu nào cũng đều phải liên kết với các nhà máy để tối ưu phương pháp gia công.Từ đó, phương pháp gia công mỹ phẩm trọn gói trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. 

Các bước trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói thông thường sẽ gồm: nghiên cứu công thức, đề xuất mẫu mã bao bì, hỗ trợ giấy tờ pháp lý, gia công mỹ phẩm đa dạng theo công nghệ, marketing sản phẩm… Ở mỗi bước thực hiện, cả nhà máy và chủ đơn hàng sẽ thỏa thuận sao cho hợp lý nhất.

Gia công mỹ phẩm trọn gói bao gồm những dịch vụ nào?

Tuỳ nhà máy và nhu cầu của doanh nghiệp sẽ có nhiều gói khác nhau phù hợp với từng khách hàng. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị nhận gia công mỹ phẩm trọn gói đều có những dịch vụ hỗ trợ gồm : 

  • Tư vấn công thức, công nghệ sản xuất, dạng mỹ phẩm phù hợp yêu cầu. Trong đó, nhà máy sẽ làm ra các mẫu thử để kiểm tra trước khi sản xuất hàng loạt. 
  • Hỗ trợ tư vấn, bao bì sản phẩm đúng chuẩn công bố.,. 
  • Gia công mỹ phẩm theo công nghệ tối ưu nhất cho từng nhãn hàng. 
  • Hỗ trợ đăng ký thương hiệu, đăng ký công bố nhãn hiệu mỹ phẩm với Cục quản lý liên quan.. 
  • Hỗ trợ truyền thông (báo chí, marketing đa kênh…) theo yêu cầu. 

Với những dịch vụ kể trên, Nhà máy La terre France đều đáp ứng cho khách hàng. Nhiều khách hàng lớn hợp tác lâu năm tại nhà máy như Pharmacity, Long Châu, Minh Châu,… đều là chứng nhân rõ ràng nhất cho chất lượng tại La Terre France.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại La terre France

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Nhất là quy trình vừa tiện lợi, vừa đơn giản cho chủ doanh nghiệp. Khi ấy, bài toán sản xuất và đưa các dòng mỹ phẩm ra thị trường không còn quá nan giải nữa.

Thấu hiểu điều này, La terre France cung cấp giải pháp gia công mỹ phẩm tối ưu cho mọi khách hàng, gồm 

  • Mỹ phẩm được gia công đúng yêu cầu: nhờ đội ngũ công nhân, dược sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, chuẩn GMP của Bộ Y Tế.
  • Giá cả linh hoạt, xứng tầm dịch vụ: phục vụ đa dạng quy mô đơn hàng lớn nhỏ, thiết lập mức giá tối ưu nhất.
  • Trọn gói từ A-Z: từ tư vấn công thức đến giải pháp gia công, hình thức mỹ phẩm, cách công bố ra thị trường…

Bằng tinh thần hợp tác cùng phát triển, nhà máy cùng các đối tác gia công sẽ cùng “win – win”.

Trên đây là các chia sẻ về dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và lợi thế nổi bật của nhà máy La terre France ở dịch vụ này. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn kiến thức hữu ích trong việc chọn lựa dịch vụ tối ưu khi muốn sản xuất – gia công mỹ phẩm.

Cần tư vấn gia công mỹ phẩm trọn gói, hãy liên hệ La Terre France.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.