Gia công mỹ phẩm cao cấp: dịch vụ được ưa chuộng tại La terre France

Gia công mỹ phẩm cao cấp thường được các đơn vị lớn chú trọng. Vừa khẳng định thương hiệu, vừa hướng đến sự an toàn cho người sử dụng, đây chắc chắn là xu thế mạnh trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm cao cấp thì nhà máy La Terre France là nơi xứng đáng để quý doanh nghiệp hợp tác.

Gia công mỹ phẩm cao cấp: nhu cầu tăng cao trong tương lai gần

Người dân cả nước vừa trải qua giai đoạn đầy khó khăn vì đại dịch Covid-19. Các yếu tố về sức khỏe – sắc đẹp được chú trọng hơn trên toàn xã hội. Nếu đầu tư đúng ngách thì đây là cơ hội lớn cho nhiều nhà sản xuất.

Theo chuyên gia tới từ Công ty cổ phần Chứng khoán FPT-FPTS, nguồn cung nguyên liệu đã được phục hồi từ cuối quý 1/2020. Đối với các doanh nghiệp sản xuất – gia công mỹ phẩm cao cấp, đây là điều cần được ưu tiên nếu muốn phát triển bền vững.

Gia công mỹ phẩm cao cấp sẽ phát triển mạnh nên cần chú trọng đầu tư nguồn nguyên liệu.

Ở mảng sản xuất, tiến độ hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài được kỳ vọng sẽ tăng tốc. Vì việc di chuyển của các chuyên gia đến Việt Nam cũng như xét duyệt tiêu chuẩn từ xa đã được cho phép.

Theo tổ chức IQVIA Institute, tổng giá trị dược phẩm – mỹ phẩm được tiêu thụ ở Việt Nam dự báo tiếp tục tăng trưởng. Ước tính giai đoạn 2022- 2023 sẽ đạt 123.600 tỷ đồng, tăng xấp xỉ 8% so với năm 2020.

Nhà máy La Terre France – Gia công mỹ phẩm cao cấp chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Hãy trở thành đơn vị tiên phong sản xuất mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam bằng cách tìm cho mình một nhà máy gia công đạt chuẩn GMP. Và nhà máy La Terre France hoàn toàn đủ chất lượng, uy tín để bạn tin tưởng.

Ngoài GMP, nhà máy La Terre France còn đạt chứng nhận  FDA, HACCP, ISO 20000… sẵn sàng bước vào thị trường quốc tế. Nơi đây đảm bảo quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, đến việc đảm bảo hoạt chất dược liệu của trong từng sản phẩm, đến khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình khép kín.

Gia công mỹ phẩm cao cấp đạt chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France.

Mỗi sản phẩm được sản xuất ra là trí lực và tâm sức của đội ngũ nhân sự cao cấp. Sự tin tưởng của quý khách hàng sẽ là động lực to lớn để nhà máy không ngừng cập nhật công nghệ mới, cải tiến quy trình sản xuất để mang đến sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. 

Cần gia công mỹ phẩm cao cấp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ La terre France.

Đội ngũ chúng tôi hân hạnh phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.