Gia công dược mỹ phẩm trọn gói tối ưu tại nhà máy La Terre France

Dược mỹ phẩm là sự kết hợp giữa mỹ phẩm làm đẹp và dược liệu giúp giải quyết các vấn đề về da đang là xu hướng được người tiêu dùng lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu sự dụng của thị trường, nhà máy La Terre France cung cấp dịch vụ gia công dược phẩm trọn gói cho doanh nghiệp.

Những điều doanh nghiệp cần lưu ý khi lựa chọn nhà máy gia công dược mỹ phẩm

Sản phẩm chính uy tín của thương hiệu, nền tảng của sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy nên doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nói chung hay dược mỹ phẩm nói riêng đều phải thật sự cân nhắc lựa chọn đơn vị gia côngnhằm đảm bảo chất lượng và tính an toàn, hiệu quả cho sản phẩm của mình.

Quan trọng hơn, dược mỹ phẩm có tính chất hỗ trợ điều trị các vấn đề về da nên được sử dụng trực tiếp trên da nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Do đó doanh nghiệp cần chọn nhà máy gia công có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực mỹ phẩm và có năng lực sản xuất các sản phẩm chất lượng. 

Quy trình gia công dược mỹ phẩm tại nhà máy La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP.

Trong quá trình lựa chọn nhà máy gia công dược phẩm, oanh nghiệp cần chú ý những vấn đề sau:

– Nhà máy gia công phải có hội đông cố vấn khoa học cao cấp để tư vấn, định hướng công thức dược mỹ phẩm cho doanh nghiệp. 

– Đội ngũ nghiên cứu, điều chế phải có kiến thức, có năng lực chuyên môn nhất định và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm để nghiên cứu những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

– Nhà máy gia công dược mỹ phẩm phải cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng, đa dạng và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm trên thị trường đều phải được sản xuất theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Trong các tiêu chuẩn này bao gồm quy trình sản xuất, điều kiện môi trường sản xuất, thành phần, hóa chất… Do vậy đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm nhất định phải đáp ứng được quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn GMP.

Một trong những yếu tố mà khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn đơn vị gia công dược mỹ phẩm đó là gói dịch vụ tối ưu nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng từ việc tư vấn, nghiên cứu, lựa chọn công thức sản phẩm đến sản xuất và các hoạt động khác như mẫu thiết kế chai lọ, xin đăng ký công bố các giấy tờ cấp phép lưu hành sản phẩm và truyền thông thương hiệu.  

Yếu tố đáng lưu ý hơn hết là gia công dược mỹ phẩm phải có quy trình kiểm tra an toàn sản phẩm chặt chẽ. Đây là bước bảo đảm cho tính hiệu quả, an toàn của sản phẩm đối với người tiêu dùng, tạo dựng niềm tin cho khách hàng và định vị thương hiệu cho đơn vị kinh doanh. 

Dịch vụ gia công sản dược mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại nhà máy La Terre France

Nhà máy La Terre France là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công dược mỹ phẩm, mỹ phẩm trọn gói, độc quyền cho những ai muốn xây dựng thương hiệu riêng. Khi hợp tác cùng nhà máy La Terre France, quý doanh nghiệp sẽ được tiếp nhận yêu cầu và được đội ngũ nhân viên nhận lại, sau đó chuyển đến cho đội ngũ nghiên cứu tiến hành nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu để phát triển sản phẩm. 

Công thức gia công kem chống nắng dược mỹ phẩm của nhà máy La Terre France.

Nhà máy gia công dược mỹ phẩm La Terre France cung cấp trọn gói gia công sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm bao gồm tư vấn công thức, gia công sản xuất, nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, truyền thông thương hiệu, dịch vụ pháp lý cho đến các giấy tờ cho phép sản phẩm lưu hành trên thị trường…

La Terre France sẽ dựa vào yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp để nghiên cứu công thức, gửi bảng công thức cho thử nghiệm. Sau khi khách hàng đồng ý, nhà máy sẽ tiến hành sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuyển giao từ Pháp và giám sát sản xuất nghiêm ngặt, hỗ trợ doanh nghiệp từ đóng gói chai lọ, nhãn mác, logo… và giúp khách hàng hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục của bộ Y Tế, cho phép sản phẩm được lưu hành.

Nhà máy La Terre France với lợi thế tự chủ nguồn nguyên liệu và hệ thống trang thiết bị sản xuất nên mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ gia công dược mỹ phẩm trọn gói với mức giá ưu đãi. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn đạt yêu cầu về chất lượng cả thành phần bên trong lẫn bao bì bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.