Đơn vị gia công sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu gia công sản xuất dược phẩm, TPCN trên thị trường rất cao. Nhưng làm thế nào để nhận biết đơn vị gia công sản phẩm uy tín? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này, hãy tham khảo ngay đơn vị gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP La Terre France để an tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại đây.

Chuẩn GMP là gì?

GMP là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Good Manufacturing Practices, nghĩa là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Trong thực tế, đơn vị gia công sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm theo đúng những thông tin đăng ký với cơ quan quản lý.

Tiêu chuẩn GMP là điều kiện bắt buộc cho mọi nhà máy gia công sản phẩm

Có thể thấy rằng, tiêu chuẩn GMP là một trong những tiêu chuẩn cơ bản, là điều kiện quan trọng để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tại Việt Nam được mọi đơn vị gia công dược mỹ phẩm quan tâm. Đồng thời, tiêu chuẩn này cũng hỗ trợ bảo vệ người dùng các sản phẩm liên quan.

Trong năm 2004, Bộ Y Tế đã ban hành quyết định, triển khai áp dụng tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc đối với tân dược đến hết năm 2010. Theo đó, tất cả những doanh nghiệp thực hiện sản xuất dược phẩm đều phải tuân thủ tiêu chuẩn GMP-WHO.

Tiêu chuẩn GMP có dễ đạt được hay không?

Hiện tại, tiêu chuẩn GMP được áp dụng trong những nhóm ngành:

  • Thực phẩm
  • Dược phẩm
  • Mỹ phẩm
  • Thiết bị y tế

Tiêu chuẩn GMP rất khó để đạt được. Thông thường, các đơn vị sản xuất sản phẩm sẽ phải đáp ứng các tiêu chí về trình độ nhân sự, nhà xưởng, cho đến xây dựng, vệ sinh, quy trình sản xuất cũng như bảo quản và phân phối sản phẩm.

Kỹ thuật viên gia công sản phẩm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Chính vì vậy, không nhiều nhà máy gia công sản phẩm tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn GMP trong lĩnh các lĩnh vực nêu trên. Điều này gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP để đặt hàng sản xuất.

Nhà máy gia công sản phẩm chuẩn GMP La Terre France

Đơn vị gia công thực phẩm chức năng chính hãng

La Terre France là đơn vị gia công thuốc gia truyền, sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng được khởi công từ năm 2018. Đây là dự án nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn công nghệ Pháp –  La Terre France chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động vào đầu năm 2020.

Sự ra đời của đơn vị gia công tpcn chuẩn GMP La Terre France đã đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc, đẩy mạnh sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Nhà máy chuẩn GMP La Terre France được cấp giấy chứng nhận này trong lúc hơn 4000 doanh nghiệp buộc phải đóng cửa vì quy định 1/7/2019 của Bộ Y Tế.

Nhà máy gia công sản phẩm lớn nhất được thành lập tại Long An

Đơn vị gia công dược mỹ phẩm độc quyền mang thương hiệu riêng

Theo quy định 1/7/2019 bắt buộc đơn vị gia công dược mỹ phẩm đạt GMP thì mới được sản xuất thực phẩm chức năng nên hơn 4000 doanh nghiệp buộc phải đóng cửa hoặc phải đầu tư một số vốn lớn để đạt được chuẩn GMP. Nhà máy La Terre France được khởi công xây dựng năm 2018 đã và đang trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín bậc nhất Việt Nam. Không những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Và giờ đây nhà máy La Terre France tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Công ty gia công dược mỹ phẩm chuẩn GMP La Terre France có đội ngũ nhân sự cấp cao, đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất dược – hóa – mỹ phẩm. Mong muốn góp sức thay đổi ngày dược phẩm nước nhà, La Terre France đã đầu tư rất nhiều cho dây chuyền sản xuất của mình. Với nhà máy rộng lớn xây theo quy chuẩn và hàng loạt máy móc cao cấp, La Terre France tự hào là một trong những đơn vị gia công sản phẩm với quy mô lớn và hiện đại.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: www.laterrefrance.vn