Đơn vị gia công thực phẩm chức năng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng

La Terre France là một trong những đơn vị đạt chuẩn GMP, đã đầu tư ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, đột phá theo tiêu chuẩn GMP vào quá trình sản xuất thực phẩm chức năng vào trong quá trình sản xuất. Phát huy thế mạnh vốn có, La Terre France luôn phấn đấu tạo ra nhiều sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhằm phục vụ cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dùng một cách toàn diện.

Điều kiện cần có của một đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn

1. Điều kiện về thiết bị, cơ sở sản xuất

– Cơ sở sản xuất phải có địa điểm và diện tích thích hợp. Đảm bảo được khoảng cách an toàn đối với các nguồn gây độc hại; nguồn gây ô nhiễm cùng các yếu tố gây hại khác.

– Đủ nước đạt quy chuẩn để phục vụ cho quá trình sản xuất và kinh doanh thực phẩm. 

– Đủ trang thiết bị phù hợp nhằm xử lý nguyên liệu, chế biến cho đến đóng gói, bảo quản và vận chuyển nhiều loại thực phẩm khác nhau. Đủ trang thiết bị; dụng cụ; phương tiện rửa lẫn khử trùng; nước sát trùng cho đến thiết bị phòng, chống côn trùng và các loại động vật gây hại.

– Đảm bảo hệ thống xử lý chất thải và phải được vận hành  một cách thường xuyên.

– Duy trì những điều kiện bảo đảm cho vấn đề an toàn. Lưu giữ hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu cùng các tài liệu khác trong toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh.

Tuân thủ quy định về vấn đề sức khỏe, kiến thức lẫn thực hành của người trực tiếp sản xuất.

2.Yêu cầu về quá trình sản xuất

Mọi thao tác sản xuất phải được thực hiện theo quy trình và hướng dẫn. Áp dụng các biện pháp kiểm tra và giám sát trong quá trình sản xuất nhằm phòng, tránh nguy các cơ nhầm lẫn, ô nhiễm, nhiễm chéo. Ghi chép kết quả ngay khi tiến hành thực hiện thao tác; hay ngay sau khi hoàn thành công đoạn sản xuất vào trong hồ sơ.

Phải có bộ phận kiểm soát chất lượng để bảo đảm sản phẩm được sản xuất theo điều kiện, quy trình phù hợp cũng như đáp ứng tiêu chuẩn đã thiết lập.

Thực phẩm chức năng hiệu quả phải được sản xuất ra từ nhà máy gia công TPCN đảm bảo chất lượng.

3. Tổ chức và duy trì hệ thống quản lý chất lượng

Mục đích của việc thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng là để kiểm soát quá trình sản xuất, lưu thông phân phối sản phẩm. Nhằm bảo đảm cho mọi sản phẩm do cơ sở sản xuất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đã được công bố và an toàn với người sử dụng cho đến khi hết hạn sử dụng.

Thực hiện và lưu đầy đủ hồ sơ lẫn tài liệu về quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, lưu thông phân phối nhằm truy xuất được lịch sử mọi lô sản phẩm, hồ sơ ghi chép toàn bộ các hoạt động khác đã được thực hiện tại cơ sở;

4. Yêu cầu về chất lượng nhân sự

Đội ngũ nhân viên đảm bảo về mặt trình độ chuyên môn sao cho phù hợp với vị trí công việc được giao. Được huấn luyện, đào tạo những kiến thức cơ bản về GMP; an toàn thực phẩm; cùng những kiến thức chuyên môn liên quan.

Trưởng bộ phận sản xuất cùng trưởng bộ phận kiểm soát chất lượng phải là các nhân sự chính thức, làm việc toàn thời gian cho cơ sở và khá độc lập với nhau.

Người phụ trách chuyên môn của cơ sở phải đảm bảo trình độ từ đại học trở lên thuộc một trong các chuyên ngành Y, Dược; Dinh dưỡng; An toàn thực phẩm; Công nghệ thực phẩm. Và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại những lĩnh vực chuyên ngành có liên quan.

5. Các yêu cầu khác

Nguyên vật liệu không được duyệt xuất để sử dụng và sản phẩm không được duyệt xuất bán khi chưa được đánh giá là đạt chất lượng theo yêu cầu. Sản phẩm phải theo dõi độ ổn định.

Trong trường hợp kiểm nghiệm hay sản xuất theo hợp đồng thì bên nhận hợp đồng phải đảm bảo đủ nhà xưởng và trang thiết bị lẫn nhân sự đáp ứng yêu cầu của bên giao. Tuân thủ quy định của cơ quan quản lý có thẩm quyền về điều kiện kiểm nghiệm; hay sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Cần có quy trình quy định về vấn đề giải quyết khiếu nại, thu hồi sản phẩm, các hoạt động tự kiểm tra. Thực hiện theo quy trình, ghi chép và lưu giữ đầy đủ hồ sơ đối với những hoạt động này. 

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hiện nay

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm với ứng dụng nghiên cứu khoa học vào trong quá trình sản xuất nhằm giúp nhà máy tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Đặt tiêu chí chất lượng hàng đầu, với mỗi bước sản xuất từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến gia công, sản xuất và đóng gói thành phẩm đều phải được kiểm tra khắt khe theo chuẩn đã được công bố. Với năng lực sản xuất lớn nên nhà máy La Terre France có thể sản xuất những lô hàng gia công có số lượng lớn theo yêu cầu từ phía đối tác với thời gian nhanh chóng và chất lượng đảm bảo.

Với phương châm phục vụ trọn gói từ A – Z cho khách hàng, nhà máy La Terre France không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư đổi mới công nghệ cùng hệ thống dây chuyền gia công hoàn chỉnh. Quy trình gia công từ xây dựng công thức sản phẩm cho đến nghiên cứu, bào chế và kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm lẫn tư vấn pháp lý và công bố sản phẩm ra thị trường.

Nhà máy La Terre France có đội ngũ nghiên cứu, kiểm nghiệm thực phẩm chức năng chuyên nghiệp.

Khám phá quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France 

– Nguồn dược liệu đầu vào phải đảm bảo đạt chuẩn

– Nhập kho và được bảo quản đúng cách

– Xuất kho đủ số lượng theo đúng lệnh sản xuất đơn hàng

– Làm sạch và sơ chế dược liệu

– Chiết dược liệu và tinh chất

– Cho ra thành phẩm 

– Đóng gói theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn

– Bàn giao đến khách hàng

Nhà máy sản xuất La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP với hệ thống máy móc hiện đại nhất, phục vụ cho sản xuất. Dây chuyền có công suất lớn, đáp ứng cho nhu cầu sản xuất sản phẩm và gia công cao. Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công thực phẩm chức năng ở nhiều dạng thức và khối lượng khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.