Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất ghé thăm nhà máy La Terre France

Vừa qua, nhà máy La Terre France vô cùng hân hoan khi đón tiếp sự ghé thăm của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất. Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt, cho thấy sự quan tâm và đánh giá cao của Đoàn Group đối với hoạt động sản xuất của La Terre France.

Giới thiệu đoàn tham quan nhà máy La Terre France

Tháng 2/2023 vừa qua, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã ghé thăm nhà máy La Terre France. Được thành lập vào cuối năm 2019, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã trở thành một cộng đồng hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất. Với hơn 18.000 thành viên, trong đó có hơn 4.000 CHAIRMAN/CEO, Đoàn Group đã xác định được nỗi đau của doanh nghiệp sản xuất và giúp họ giải quyết các vấn đề từ đầu vào đến đầu ra.

Với sứ mệnh đẩy mạnh kết nối thị trường nội địa, hỗ trợ doanh nghiệp từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, chung tay với các trường ĐH, Cao Đẳng, Trung Cấp để ươm mầm cho sinh viên – thế hệ nhân tài tương lai, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã có gần 20 hoạt động. Trong đó, Factory Tour đã tổ chức thành công tại nhiều Doanh Nghiệp như Tập Đoàn Điện Quang, Tập Đoàn Rạng Đông, Công Ty 4K Farm – Tập Đoàn Thế Giới Di Động, Công Ty Fujiwa, Công Ty Dược Phẩm La Terre France.

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất ghé thăm nhà máy La Terre France.

Sự kiện thăm nhà máy La Terre France của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất 

Sự kiện thăm nhà máy La Terre France của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất không chỉ đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, mà còn giúp các thành viên của Đoàn Group hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất và nỗ lực của La Terre France trong việc sản xuất các sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng cao.

Trong chuyến thăm nhà máy, các thành viên của Đoàn Group đã được trực tiếp tham quan và tìm hiểu về quy trình sản xuất của La Terre France, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng sản phẩm. 

Được biết, nhà máy La Terre France được xây dựng với công nghệ tiên tiến và đáp ứng được các yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Nhà máy sử dụng thiết bị và máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã được mời tham quan nhà máy và cùng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về quản trị sản xuất, đồng thời tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất và công nghệ tiên tiến tại nhà máy. 

Đây là cơ hội tuyệt vời để các thành viên của nhóm học hỏi và nâng cao kỹ năng quản lý sản xuất của mình.

Các thành viên đoàn tham quan giao lưu học hỏi.

Ngoài ra, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất cũng đã tổ chức nhiều hoạt động như factory tour, offline café kết nối giao thương, tư vấn thực chiến nhà máy, workshop, đào tạo, talkshow… để giúp doanh nghiệp sản xuất nâng cao kỹ năng quản trị và mở rộng mối quan hệ với các đối tác.

Tất cả những hoạt động này đều nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất giải quyết các vấn đề trong quá trình sản xuất và kinh doanh, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một cộng đồng hỗ trợ chuyên nghiệp, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.