Dịch vụ hỗ trợ tư vấn xây dựng nhà máy gmp theo tiêu chuẩn

Thị trường thực phẩm chức năng là một trong những lĩnh vực tiềm năng và không ngừng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu ấy, hiện ngày càng nhiều cơ sở sản xuất, gia công thực phẩm chức năng hình thành. Thế nhưng muốn thành lập nhà máy gmp chuẩn thì không phải dễ Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn xây dựng nhà máy gmp tốt hãy tham khảo vài thông tin dưới đây.

Vì sao sản xuất thực phẩm chức năng đang là xu thế hiện nay?

Sản phẩm thực phẩm chức năng, dược, mỹ phẩm đang là xu hướng kinh doanh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đây là những mặt hàng được người tiêu dùng vô cùng quan tâm nhiều hơn đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. 

Vì vậy,  xây dựng nhà máy gmp đạt chuẩn chính là bàn đạp cho sự phát triển kinh tế xã hội. Thị trường thực phẩm tại nước ta hiện nay diễn ra rất sôi động và theo đánh giá của Hiệp hội TPCN. 

Hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn tư vấn tư vấn xây dựng nhà máy gmp

Hiện Việt nam có trên 1000 doanh nghiệp chủ yếu là quy mô vừa và nhỏ lẫn cả các cơ sở chế biến đông y gia truyền. Chỉ tính riêng các số TPCN công bố tại Bộ Y tế đã có khoảng 3000 loại thực phẩm khác nhau và danh sách công bố ngày càng dài hơn. Cơ hội để phát triển ngành thực phẩm cũng được xem là rất phù hợp với Việt Nam.

Xu hướng tư vấn xây dựng nhà máy gmp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

 Đến hơn 90% doanh nghiệp là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng lại có sự linh hoạt cao, năng động, đặc biệt rất chịu khó học hỏi. Theo nhận định của PGS.TS, Chủ tịch Hiệp hội TPCN VN (VADS) thì lĩnh vực kinh doanh này sẽ chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế phục vụ sức khỏe với tốc độ tăng hàng năm 20%.

 

Theo như số liệu nghiên cứu, đánh giá thì tỷ lệ % sử dụng TPCN của người dân Việt Nam ngày càng gia tăng, đặc biệt là khu thành thị. Các loại TPCN thường dùng là các bệnh mãn tính có thời gian điều trị lâu. Đặc biệt là sự nhận thức mối nguy cơ do sự ô nhiễm môi trường làm gây hại đến sức khỏe. Chính vì vậy mọi người có ý thức bảo vệ hơn bằng các loại thực phẩm chức năng.

Nhà máy sản xuất La Terre France hiện đang rất được đông đảo đối tác kinh doanh tin tưởng

Chính vì những lý do trên, ngành thực phẩm chức năng ngày càng được ưa chuộng và nhiều người kinh doanh. Từ đó nhu cầu gia công sản phẩm cũng tăng theo và gia công thực phẩm chức năng để kinh doanh cũng là một trong những cơ hội phát triển cho nhiều doanh nghiệp.

Vì đặc trưng của sản phẩm chức năng sẽ giúp hỗ trợ, bổ sung dưỡng chất đến cho nhiều bộ phận bên trong cơ thể, mang lại cho người sử dụng sức khỏe dẻo dai, ít đau ốm và bệnh tật. Thế nên, doanh nghiệp cũng nên lưu ý khi chọn cho mình dịch vụ gia công thực phẩm chức năng.

Nhà máy sản xuất La Terre France – Đơn vị tư vấn xây dựng nhà máy gmp

Nhà máy La Terre France được khởi công xây dựng vào năm 2018, chính thức khánh thành đầu năm 2020. nhà máy đã và đang trở thành một trong những địa chỉ gia công TPCN, dược phẩm, uy tín bậc nhất Việt Nam. 

Không những sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, mà giờ đây nhà máy La Terre France còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Nhà máy La Terre France xứng đáng là cơ sở mà doanh nghiệp nên tham khảo tư vấn xây dựng nhà máy gmp. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy La Terre France đều từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Toàn bộ quá trình sản xuất tuân thủ đúng nguyên tắc đạt chuẩn GMP từ khâu nghiên cứu công thức đến lựa chọn nguyên liệu. Tiến độ sản xuất nhanh chóng nhờ vào hệ thống trang máy móc thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt. Ngoài ra, nhà máy sản xuất với năng suất lớn, tốc độ nhanh chóng và chất lượng tiêu chuẩn như đã cam kết với khách hàng.

Nhà máy sản xuất La Terre France đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận từ cục an toàn thực phẩm, Bộ Y tế. với quy trình sản xuất hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất. Vấn đề đảm bảo hoạt chất của nguyên dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định. Bên cạnh đó, nhà máy kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quy trình sản xuất khép kín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.