Dịch vụ chuyên gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy đạt chuẩn GMP

Nhà máy đạt chuẩn GMP là nhà máy chuyên gia công thực phẩm chức năng hiện đại, nhân viên giàu kinh nghiệm, nguyên liệu không nhiễm bẩn,…Trong đó, công nghệ sản xuất là yếu tố được quan tâm hàng đầu bởi nó quyết định quan trọng đến chất lượng của thành phẩm. 

Vì sao chuyên gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy cần phải đạt chuẩn GMP?

Nhà máy đạt chuẩn GMP là đơn vị chuyên gia công thực phẩm chức năng tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn thực hành sản xuất tốt. Tiêu chuẩn GMP quy định công nghệ sản xuất dược phẩm phải đảm bảo an toàn, khép kín, tuân thủ đầy đủ các bước vệ sinh, chọn lọc, gia công nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. 

Do đó, để lựa chọn nơi chuyên gia công thực phẩm chức năng, các doanh nghiệp nên chú ý tham quan, tìm hiểu và ưu tiên chọn nhà máy có công nghệ sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn GMP để đảm bảo mang hàng hóa chất lượng đến người tiêu dùng. 

Nhà máy chuyên gia công thực phẩm chức năng cần phải đủ điều kiện của hệ thống tiêu chuẩn trong sản xuất

Sở hữu công nghệ sản xuất hạn chế tuyệt đối nguyên liệu bị nhiễm bẩn

Tại nhà máy chuyên gia công thực phẩm chức năng có công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên liệu thảo dược được sàng lọc kỹ lưỡng, chỉ giữ lại những mầm thảo dược đạt chuẩn. Ngoài ra, nhà máy đạt chuẩn GMP được phân chia thành các khu khác nhau để hạn chế tối đa nguyên liệu bị nhiễm bẩn chéo. 

Quy trình chế biến chuyên nghiệp đem đến sản phẩm chất lượng

Nếu đem so sánh giữa nhà máy chuyên gia công thực phẩm chức năng đạt GMP và nhà máy sản xuất thủ công thông thường thì sự khác nhau lớn nhất là nằm ở quy trình chế biến hiện đại, khoa học và chuyên nghiệp. Tất cả các khâu trong quy trình được kiểm soát, giám sát nghiêm ngặt để phòng ngừa các nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tại nhà máy đạt chuẩn GMP .

Công nghệ sản xuất GMP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Yếu tố vệ sinh thực phẩm đang được đặt lên hàng đầu và đó cũng là tiêu chí của nhà máy đạt chuẩn GMP. Nhân viên sản xuất luôn được khử khuẩn trước khi vào nơi sản xuất được đào tạo sử dụng hệ thống máy móc thành thạo để hạn chế nhiễm khuẩn. 

Sản phẩm được phân phối và bảo quản tại nhà máy đạt chuẩn GMP 

Công nghệ chuyên gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP không những an toàn ở khâu gia công mà còn ở khâu đóng gói, bảo quản, phân phối, tránh các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. 

Công nghệ chuyên gia công thực phẩm chức năng nhà máy đạt chuẩn GMP La Terre France

Những tiêu chuẩn chuyên gia công thực phẩm chức năng mà GMP đề ra trong công nghệ sản xuất dược phẩm vô cùng nghiêm ngặt, đòi hỏi các nhà máy tuân thủ tất cả điều kiện, tiêu chí về máy móc, nhà xưởng. 

Chính vì vậy, các nhà máy chuyên gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP ở Việt Nam xuất hiện ở số lượng ít. Nếu bạn đã từng tham khảo thông tin trên các công cụ tìm kiếm thì chắc hẳn sẽ nhận được kết quả nhà máy La Terre France là cái tên được biết rộng rãi. 

Nhà máy đạt chuẩn GMP La Terre France hoạt động vì lợi ích sức khỏe cộng đồng 

Hoạt động với phương châm đặt sức khoẻ và lợi ích của người tiêu chuẩn lên hàng đầu, nhà máy sản xuất La Terre France luôn chú trọng đến công nghệ sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP an toàn từ đầu vào cho đến đầu ra, chính vì thế máy móc, trang thiết bị được chuyển giao công nghệ đến từ Pháp nhằm đảm bảo giữ trọn vẹn tính dược và hạn chế vi khuẩn xâm nhập vào bên trong. 

Bên cạnh đó, nhà máy chuyên gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP La Terre France còn cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: nghiên cứu công thức độc quyền, gia công dược phẩm, đăng ký thương hiệu, hỗ trợ truyền thông,…cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Với năng lực hiện tại, nhà máy La Terre France tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với mong muốn đem những sản phẩm an toàn, chất lượng ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.