Dịch vụ gia cong my pham gia re tại nhà máy La Terre France

Khát khao được làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao vì vậy chất lượng gia cong my pham gia re lại càng được chú trọng. Mỗi năm có thêm nhiều doanh nghiệp dược chuẩn bị ra mắt thị trường tạo ra tính cạnh tranh gay gắt trong ngành mỹ phẩm. Thấu hiểu điều này, nhà máy La Terre France ra đời với dịch vụ chuyên sản xuất nghiên cứu mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn GMP với giá hợp lý giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt. 

Ưu điểm dịch vụ gia cong my pham gia re tại nhà máy La Terre France

Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam phần lớn đều có quy mô dạng vừa và nhỏ. Điều này dẫn đến việc doanh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn trong nguồn vốn, xây dựng nhà máy, hệ thống thiết bị máy móc, nhân lực vận hành đạt chuẩn GMP.

Gia cong my pham gia re đạt chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France.

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất được áp dụng trong phạm vi bao gồm: Nhân sự; Nhà xưởng; Vệ sinh trong sản xuất, Thiết bị;  môi trường, cá nhân; Thử nghiệm mẫu sản phẩm; Quá trình sản xuất; Kiểm tra nguyên liệu; Xử lý sản phẩm không phù hợp…  Để đáp ứng tiêu chuẩn đúng với yêu cầu trong những khâu kể trên. Điều này bắt buộc yêu cầu đơn vị sản xuất mỹ phẩm độc quyền cần có quy mô lớn và số vốn đầu tư khổng lồ.

Vì lý do trên, những dòng mỹ phẩm độc quyền sau khi sản xuất thường có đặc tính thẩm mỹ thấp, chất lượng không đồng đều. Điều này làm giảm đi giá trị của mỹ phẩm, đánh mất đi niềm tin của khách hàng. Từ đó sức cạnh tranh yếu hơn so với các mỹ phẩm nhập khẩu trong sản xuất chuyên nghiệp. Chưa kể, những đơn hàng có số lượng ít sẽ tốn nhiều chi phí, đẩy giá cao thành mỹ phẩm và giảm đáng kể lợi nhuận bán hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn nhà máy La Terre France gia cong my pham gia re

Các cơ sở sản xuất gia cong my pham gia re nói riêng và dược phẩm độc quyền nói chung đều bắt buộc phải tuân theo tiêu chuẩn GMP. GMP là viết tắt của cụm Good manufacturing Practices, với ý nghĩa là thực hành sản xuất tốt. Quy định này được ban hành nhằm đảm bảo các điều kiện về yếu tố vệ sinh, an toàn và chất lượng sản phẩm.

Nhà máy La Terre France chuyên sản xuất và gia cong my pham gia re uy tín chất lượng

Nhà máy La Terre France chuyên nhận gia công mỹ phẩm độc quyền dưới dạng sữa dưỡng, kem, serum,… Với đội ngũ nhân lực gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, La Terre France mang đến các dịch vụ chất lượng cao từ gia công, sản xuất đến thiết kế, in ấn bao bì cho sản phẩm với mức giá gia công hợp lý, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

Nhà máy La Terre France hân hạnh cung cấp dịch vụ gia cong my pham gia re chất lượng, đạt tiêu chuẩn GMP. Đến với chúng tôi, tổ chức,doanh nghiệp, cá nhân có thể yên tâm về chất lượng các đơn hàng, độ an toàn, hiệu quả cũng như giá thành. Đặc biệt là với những đơn số lượng ít, đơn vị tối ưu chi phí tối đa, đảm bảo giá thành sản phẩm, vừa nâng cao tính thẩm mỹ và cạnh tranh thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.