Địa chỉ tư vấn và sản xuất thực phẩm chức năng uy tín

Thị trường thực phẩm chức năng là một trong những thị trường tiềm năng và không ngừng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu ấy, hiện ngày càng nhiều cơ sở sản xuất, gia công thực phẩm chức năng hình thành. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín hay đạt chuẩn GMP. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị để gia công thực phẩm chức năng tốt hãy bỏ túi một vài lưu ý dưới đây nhé!

Vì sao sản xuất thực phẩm chức năng đang là xu thế hiện nay?

Sản phẩm thực phẩm chức năng đang là hướng kinh doanh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi người dân đã quan tâm nhiều hơn đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, thực phẩm chức năng là bàn đạp cho sự phát triển kinh tế, xã hội.

Thị trường thực phẩm tại nước ta hiện nay đang diễn ra rất sôi động và theo đánh giá của Hiệp hội TPCN Việt nam có trên 1000 doanh nghiệp chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ lẫn cả các cơ sở chế biến đông y gia truyền cũng đã tham gia vào. Chỉ tính riêng các số thực phẩm chức năng công bố tại Bộ Y tế đã có khoảng 3000 loại thực phẩm và danh sách công bố ngày càng dài hơn. Cơ hội để phát triển ngành kinh tế này cũng được xem là rất phù hợp với Việt Nam, bởi có tới hơn 90% doanh nghiệp là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp của chúng ta cũng có sự linh hoạt cao, năng động và đặc biệt là chịu khó học hỏi. Theo nhận định của PGS.TS, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng VN (VADS) thì ngành kinh doanh này sẽ chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế phục vụ sức khỏe với tốc độ tăng hàng năm 20%.

Theo như nhiều nghiên cứu, đánh giá thì tỷ lệ % sử dụng TPCN của người dân Việt Nam đang dần gia tăng, đặc biệt là khu vực thành thị. Các loại thực phẩm chức năng thường dùng là các bệnh mạn tính có thời gian điều trị lâu và đặc biệt sự nhận thức về mối nguy cơ do sự ô nhiễm môi trường làm gây hại đến sức khỏe, vì vậy mọi người có ý thức bảo vệ hơn bằng các loại thực phẩm chức năng.

Chính vì những lý do này khiến cho thực phẩm chức năng ngày càng được ưa chuộng và nhiều người kinh doanh. Từ đó nhu cầu gia công sản phẩm cũng tăng theo và gia công thực phẩm chức năng để kinh doanh cũng là một trong những cơ hội phát triển cho nhiều doanh nghiệp.

Người Việt Nam đang có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng rất cao.

Những yếu tố cần chú ý khi tìm kiếm đơn vị tư vấn & sản xuất thực phẩm chức năng

Vì đặc trưng của sản phẩm thực phẩm chức năng sẽ giúp hỗ trợ, bổ sung cho đến tăng cường chức năng của nhiều bộ phận bên trong cơ thể, mang lại cho người sử dụng sức khỏe dẻo dai, ít đau ốm và bệnh tật. Thế nên, doanh nghiệp cũng nên lưu ý khi chọn cho mình dịch vụ gia công thực phẩm chức năng.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn GMP.

  1. Cơ sở vật chất đầy đủ

Để gia công thực phẩm chức năng bạn nên chọn đơn vị phải đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Nhà xưởng cần có sự thoáng đãng, sạch sẽ và rộng rãi, đủ không gian để gia công số lượng đơn hàng lớn. Ngoài ra, gia công thực phẩm chức năng không đơn giản, ngoài nhà xưởng chính, còn cần phải có các phòng ban phụ quản lý như: bộ phận vệ sinh, xử lý rác thải cũng như các sản phẩm phụ khác trong quá trình sản xuất.

  1. Quy trình sản xuất thực phẩm chuẩn GMP

Quy trình sản xuất tiên tiến của một nhà máy gia công thực phẩm chức năng được thể hiện thông qua việc ứng dụng các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại được nhập từ các nước phát triển trên thế giới. Sử dụng nguồn nhân công và lao động trong sản xuất là một việc cần thiết, nhưng máy móc cũng đóng vai trò quan trọng không hề kém đến hiệu suất lẫn chất lượng công việc.

Đặc biệt trong mọi công đoạn từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thành phần, sơ chế, đến chế biến thành phẩm và bảo quản lẫn xuất ra thị trường đều phải được tiến hành đúng trình tự và tuân theo quy tắc GMP.

  1. Chất lượng đảm bảo 

Yếu tố con người phải luôn được đặt lên hàng đầu trong việc gia công thực phẩm chức năng. Vì thế, mỗi sản phẩm được sản xuất ra phải đảm bảo tiêu chuẩn về mặt chất lượng và mức độ an toàn cho người sử dụng. 

La Terre France – Đơn vị tư vấn và sản xuất thực phẩm chức năng

Nhà máy La Terre France được khởi công xây dựng vào năm 2018, chính thức hoàn thiện và đưa vào khánh thành đầu năm 2020, nhà máy đã và đang trở thành một trong những địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất Việt Nam. Không những sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, mà giờ đây nhà máy La Terre France còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Nhà máy La Terre France xứng đáng là địa chỉ mà doanh nghiệp nên tham khảo, hợp tác bởi những ưu điểm dưới đây: 

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy La Terre France đều từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, trải qua quá trình sản xuất đạt chuẩn GMP. Toàn bộ quá trình sản xuất tuân thủ đúng nguyên tắc từ khâu nghiên cứu công thức đến lựa chọn nguyên liệu và thành phẩm đều chuẩn chỉnh. 

Tiến độ sản xuất nhanh chóng nhờ vào hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt, nhà máy có thể sản xuất với năng suất lớn, nhanh chóng và chất lượng theo tiêu chuẩn đã cam kết với khách hàng.

La Terre FranceNhà máy gia công thuốc thực phẩm chức năng uy tín

Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ Y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, cho đến việc đảm bảo hoạt chất của dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho các vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất khép kín.

Nhà máy La Terre France là địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, trong nhiều năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng sự phát triển của nhiều doanh nghiệp dược phẩm trên khắp cả nước. Nhà máy vẫn đang không ngừng cải tiến công nghệ, cập nhật chuyên môn để phục vụ đối tác ngày một tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.