Dây chuyền ống bẻ

Dây truyền sản xuất ống bẻ được La Terre france nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc trên công nghệ hiện đại nhất , cùng với với qúa trình sản xuất được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt đô, độ ẩm, chênh áp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và được thao tác bởi các dược sĩ có kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao mọi công đoạn đều được kiểm soát theo quy trình đã được phê duyệt nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường. Tất cả các khu vực sản xuất đều được trang bị hệ thống camera giám sát mọi hoạt động.

Nhà máy Dược phẩm La Terre france Pháp chuyên gia công sản xuất thực phẩm chức năng với các dòng sản phẩm bào chế ở dạng dịch đóng trong ống nhựa bẻ như: Ống bẻ ăn ngon, ống bẻ bổ máu, ống bẻ mát gan thanh nhiệt, ống bẻ enzyme tiêu hóa tăng cường hấp thu, ống bẻ canxi nano ….

Dây chuyền sản xuất dịch uống dạng ống bẻ hiện đại của La Terre france gồm có: Hệ thống máy pha dịch, Máy chiết rót – dập ống, Máy dán nhãn. Nhờ hệ thống dây chuyền hiện đại, hoàn toàn tự động.

  • Tạo ra sản phẩm có độ đồng đều, chất lượng cao
  • Năng suất cực cao, rút ngắn thời gian sản xuất
  • Kiểm soát được chặt chẽ chất lượng sản phẩm

Đây cũng là nguyên nhân quan trọng khiến các sản phẩm dung dịch đóng gói dạng ống bẻ của La Terre france sản xuất đang nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng cũng như đối tác.

  • Năng lực sản xuất: 1 triệu ống/ tháng
  • Dung tích ống 5ml và 10ml
  • Số lượng gia công tối thiểu 50.000 ống
.
.
.
.