Dây chuyền sản xuất dược phẩm chuẩn GMP tại La Terre France

La Terre France là nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu đạt chuẩn GMP tại Việt Nam. Hiện tại, nhà máy đang sở hữu dây chuyền sản xuất dược phẩm tân tiến với quy mô xưởng dược lên đến 2.200m2, cùng với đó là đội ngũ chuyên viên và cố vấn chuyên môn dược có trình độ sản xuất cao, tay nghề giỏi.

Dây chuyền sản xuất dược phẩm chuẩn GMP 

Chúng ta có thể hiểu, dây chuyền sản xuất dược là tập hợp tất cả các yếu tố có liên quan đến quá trình sản xuất bao gồm: Quy mô nhà xưởng, hệ thống máy móc thiết bị chuyên ngành dược, nguyên liệu sản xuất, nhân sự thực hiện,… 

Khi các yếu tố này được đánh giá đúng theo tiêu chuẩn GMP; thiết bị, máy móc được lắp đặt theo một quy trình chuẩn khoa học, giúp chế biến thành phẩm đạt hiệu quả cao thì sẽ được đánh giá là một dây chuyền sản xuất chất lượng, đủ điều kiện để hoạt động.

Hiện nay, hầu hết mọi dây chuyền sản xuất dược đều được hoạt động theo quy trình khép kín. Từng khâu từng bước trong dây chuyền chế biến đều được kiểm định rất khắt khe và kỹ càng để làm sao chất lượng dược phẩm đầu ra càng đảm bảo càng tốt.

Dây chuyền sản xuất dược phẩm chuẩn GMP sẽ mang đến các sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất.

Tại sao cần lựa chọn nhà máy có dây chuyền sản xuất dược phẩm chuẩn GMP 

Để đầu tư được một dây chuyền sản xuất dược hiện đại, đơn vị sản xuất phải có tầm và nhân lực, tài lực dồi dào. Nói dễ hiểu hơn là đơn vị sản xuất phải có tầm nhìn chiến lược tốt, năng lực tài chính cao và nguồn nhân lực giỏi mới có thể vận hành nhà máy hoạt động ổn định. Đó chính là lý do vì sao các đối tác khi chọn nhà máy gia công dược, TPCN thường quan tâm đến dây chuyền gia công dược phẩm.

Những nhà máy sản xuất dược phẩm có quy trình sản xuất khép kín, các phân đoạn sắp xếp chuẩn khoa học sẽ hạn chế các hoạt động thừa. Nhờ vậy mà hiệu suất lao động được nâng cao, giúp giảm chi phí đầu tư, vận hành. Từ đó, giá thành gia công sẽ có phần thấp hơn.

Về mức độ hiện đại của máy móc trong dây chuyền gia công dược phẩm: Hầu hết chúng ta đều biết, máy móc thiết bị càng hiện đại càng nhiều ưu điểm và có thể khắc phục được những nhược điểm của hệ máy móc cũ. Nhờ vậy có thể đáp ứng được nhu cầu cấp tiến của thị trường. Khi hợp tác với các đơn vị có dây chuyền sản xuất dược tối tân như La Terre France, quý đối tác sẽ an tâm hơn về các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm đầu ra.

Dây chuyền sản xuất dược phẩm chuẩn GMP tại La Terre France.

Dây chuyền sản xuất dược phẩm chuẩn GMP của  La Terre France

La Terre France là một trong những đơn vị sản xuất dược tiên phong đạt chuẩn GMP đã gặt hái được nhiều thành công và tạo nên những bước tiến nhảy vọt nhờ nâng tầm công nghệ sản xuất dược. Mọi hoạt động tại nhà máy dược La Terre France đều theo quy trình khép kín để đảm bảo hiệu suất và chỉ tiêu chất lượng đầu ra cao nhất. 

La Terre France tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành gia công sản xuất dược. Chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách đến tham quan nhà máy sản xuất tại  08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam. Dây chuyền sản xuất dược phẩm của La Terre France được đầu tư khép kín với một số thiết bị chuyên ngành như:

  • Máy trộn nguyên liệu
  • Máy sấy tạo hạt
  • Máy phân liều thuốc
  • Máy dập viên thuốc
  • Máy bao phim 
  • Máy ép vỉ
  • Máy đóng lọ

Tất cả những máy móc thiết bị trên đều được nhập khẩu nước ngoài và được kiểm định kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng nên đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, tại mỗi vị trí máy trong dây chuyền sản xuất dược phẩm, chúng tôi cũng đều có đội ngũ cán bộ kỹ thuật túc trức để kiểm tra chất lượng. Nhằm hướng tới chất lượng hoàn chỉnh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đầu ra của sản phẩm.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0988987778
  • Website: www.laterrefrance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.