Dây chuyền công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe được đánh giá là chất lượng trong mắt người tiêu dùng không chỉ là công dụng tối ưu, thành phần tự nhiên mà còn nằm ở công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng. Sản phẩm được sản xuất từ nhà máy tiêu chuẩn GMP sẽ dễ dàng chiếm được lòng tin của phần lớn người dùng. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm nơi sản xuất đảm bảo công nghệ đạt chuẩn chất lượng cho sản phẩm thì nhà máy La Terre France là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

Lí do nên chọn nhà máy có công nghệ sản xuất chức năng đạt chuẩn GMP?

Thuật ngữ GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt được áp dụng cho các cơ sở sản xuất có liên quan đến an toàn sức khỏe của con người nhằm kiểm soát tốt và ngăn chặn xuất hiện các rủi ro ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe. Tiêu chuẩn GMP đã quy định công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng phải đảm bảo an toàn, khép kín, tuân thủ đầy đủ các bước vệ sinh, chọn lọc, gia công nhằm cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Vì thế, khi lựa chọn đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng, doanh nghiệp phải tham quan, tìm hiểu và ưu tiên chọn nhà máy có công nghệ sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn GMP để đảm bảo mang hàng hóa chất lượng đến người tiêu dùng.

Nhà máy có công nghệ sản xuất đạt chuẩn GMP tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu nhiễm bẩn

Tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng có công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên liệu thảo dược được máy móc sàng lọc một cách kỹ lưỡng, chỉ giữ lại những mầm thảo dược đạt chuẩn. Ngoài ra, nhà máy được phân chia thành các khu chức năng khác nhau để hạn chế tối đa nguyên liệu bị nhiễm bẩn chéo.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp đem đến sản phẩm chất lượng

Điểm khác biệt rõ nét nhất giữa nhà máy có công nghệ sản xuất GMP và nhà máy sản xuất thủ công thông thường chính là nằm ở quy trình chế biến hiện đại, khoa học và chuyên nghiệp. Tất cả các khâu trong quy trình đều được kiểm soát, giám sát nghiêm ngặt để phòng ngừa các nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng quyết định chất lượng sản phẩm

Công nghệ sản xuất GMP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Yếu tố vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và đó cũng là tiêu chí của công nghệ sản xuất đạt chuẩn GMP. Nhân viên sản xuất luôn được khử khuẩn trước khi vào nhà xưởng sản xuất được đào tạo sử dụng hệ thống máy móc thành thạo để hạn chế nhiễm khuẩn. 

Sản phẩm được phân phối và bảo quản đạt chuẩn GMP

Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP không chỉ an toàn ở khâu gia công mà còn ở cả khâu đóng gói, bảo quản, phân phối, tránh các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. 

Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng Nhà máy La Terra France đạt chuẩn GMP được tin tưởng hiện nay

Những tiêu chuẩn mà GMP đề ra trong công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng vô cùng nghiêm ngặt, đòi hỏi các nhà máy phải tuân thủ tất cả các điều kiện, tiêu chí về máy móc, nhà xưởng.  Vì thế, ở Việt Nam số lượng nhà máy đạt chuẩn GMP không nhiều. Nếu bạn đã từng tham khảo thông tin trên các trang công cụ tìm kiếm thì chắc hẳn sẽ nhận được kết quả nhà máy La Terre France là cái tên được xuất hiện rộng rãi. 

Hoạt động với phương châm đặt sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, nhà máy sản xuất La Terre France luôn chú trọng đến công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP an toàn từ đầu vào cho đến đầu ra, chính vì thế máy móc, trang thiết bị được chuyển giao công nghệ đến từ Pháp nhằm đảm bảo giữ trọn vẹn tính dược và hạn chế vi khuẩn thâm nhập vào bên trong. 

Nhà máy GMP La Terre France sở hữu quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm

Khi chọn nhà máy GMP La Terre France là đối tác, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ cần thiết để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh như: Nghiên cứu công thức độc quyền, gia công thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đăng ký công bố sản phẩm.

Đến nay, La Terre Frace đã vinh dự hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: YOSE Group, nhân sâm CND Ginseng, hệ thống nhà thuốc Long Châu, Minh Châu, Pharmacity…

Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, đối tác vào công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP mà nhà máy La Terre France đã phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ vững chất lượng, tính quy chuẩn để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.