Đăng ký dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại nhà máy La Terre France

Bạn đang tìm kiếm nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu nhưng công cụ tìm kiếm lại đề xuất quá nhiều thông tin khiến bạn không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP với lợi thế về công thức độc quyền cùng quy trình sản tiên tiến khép kín hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho bạn sự hài lòng cũng như an tâm về chất lượng sản phẩm. 

Tại sao cần gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Hiện tại, thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam trở nên đa dạng và được chú trọng đầu tư nhiều hơn. Kinh doanh mỹ phẩm trở thành một lĩnh vực có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao và cũng đồng nghĩa tính cạnh tranh cao. Muốn có được vị thế nhất định trên thị trường, bạn cần mang đến cho người tiêu dùng những loại mỹ phẩm có tính năng nổi bật, an toàn. Đặc biệt, chúng phải là thương hiệu độc quyền. Do đó, dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu để đáp ứng cho từng nhu cầu riêng về thành phần, công dụng của doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

Nhưng không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có khả năng sản xuất mỹ phẩm chất lượng. Bởi vì từ năm 2019, Bộ Y tế đã ban hành nghị định rằng chỉ có những đơn vị sản xuất nào đạt tiêu chuẩn GMP mới có khả năng gia công mỹ phẩm, nghị định này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.  Vì thế, khi bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm độc quyền, bạn nên sử dụng dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. 

Dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Ưu điểm của dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

So với việc kinh doanh mỹ phẩm bằng cách nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài hoặc tro38 thành đại lý, nhà phân phối của các thương hiệu mỹ phẩm đã có trên thì trường thì lựa chọn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được nhiều ưu thế: 

–  Mỹ phẩm được sản xuất theo ý tưởng sẵn có của khách hàng. Hoặc được các chuyên gia nghiên cứu công thức độc quyền, có tính cạnh tranh cao.

– Nếu chưa định hình được dòng mỹ phẩm hay công thực mỹ phẩm nào mang lại hiệu quả, bạn sẽ được tư vấn công thức mỹ phẩm. Hỗ trợ nghiên cứu và sản xuất sản phẩm mẫu.

– Tất cả mỹ phẩm được sản xuất đồng bộ với công nghệ cao, dây chuyền sản xuất hiện đại

– Dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu linh hoạt theo số lượng ít hay nhiều hoặc sản xuất trọn gói, hỗ trợ các dịch vụ đi kèm.

– Được nhà máy sản xuất hỗ trợ các giấy tờ cần thiết, công bố sản phẩm khi hoàn thiện quá trình sản xuất

– Quy trình sản xuất luôn được theo sát và kiểm soát nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng và độ an toàn của mỹ phẩm.

Dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu phù hợp với những đối tượng nào?

– Chủ spa, thẩm mỹ viện, hair salon hay makeup,… muốn khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Muốn sở hữu sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc,… độc quyền tại cửa hàng của mình.

– Những nhà máy, cơ sở sản xuất cần kết hợp một phần hoặc toàn bộ quá trình gia công. Như: đóng gói, sản xuất, nghiên cứu công thức, sơ chế nguyên liệu…

– Người muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền nhưng không đủ nhân lực, nhà máy hoặc những giấy tờ liên quan.

– Doanh nghiệp muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng ngân sách còn khiêm tốn, muốn sản xuất mỹ phẩm với số lượng ít.

Nhà máy La Terre France nhận sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu chuẩn công nghệ Pháp

Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm ngày một tăng cao của doanh nghiệp, nhà máy La Terre France- Đơn vị được biết đến là Top các nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam đã mang đến dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu cho khách hàng. 

Mỹ phẩm được sản xuất tại nhà máy La Terre France được gia công trên hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được chuyển giao công nghệ đến từ Pháp. Đảm bảo rằng chất lượng trong từng sản phẩm là đồng bộ, hoạt chất được giữ nguyên giá trị cho đến khi đến tận tay người tiêu dùng. 

Nguyên liệu được sử dụng làm thành phần mỹ phẩm ngoài những loại thảo dược được nhà máy La Terre France trồng và chăm sóc tại những vùng đất có điều kiện tự nhiên lý tưởng trong nước mà chúng tôi còn nhập khẩu một số nguyên liệu độc đáo từ nước ngoài như collagen Ý, chiết xuất hoa anh đào Nhật Bản, nhân sâm Hàn Quốc…  

Nhà máy La Terre France sản xuất mỹ phẩm trị mụn theo yêu cầu của khách hàng.

Đăng ký dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại nhà máy La Terre France như thế nào?

Để đăng ký nhận sự tư vấn và hỗ trợ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại nhà máy La Terre France rất đơn giản, quý doanh nghiệp chỉ cần liên hệ qua thông tin sau: 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com  

Ngay khi có thông tin yêu cầu sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm hoàn thiện. 

Dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nhà máy La Terre France vinh hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.