Công nghệ sản xuất mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn GMP tại La Terre France

Rất những điều kiện cần thiết để địa chỉ sản xuất mỹ phẩm độc quyền đạt tiêu chuẩn GMP. Thị trường Việt Nam hiện có rất ít cơ sở sản xuất đạt chứng nhận chuẩn GMP. Trong số đó, nhà máy La Terre France là một trong các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP ít ỏi tại Việt Nam.

Điều kiện sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại nhà máy đạt chuẩn GMP

Môi trường  sản xuất mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn

Môi trường  sản xuất mỹ phẩm độc quyền đạt tiêu chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France đủ diện tích bố trí khu vực chế biến dược phẩm. Các khu vực phụ trợ cho hoạt động sản xuất cần bảo quản phải đảm bảo điều kiện cần (khô ráo, thoáng khí, không bị ngập, đọng nước).

Xây dựng khu nhà xưởng thiết kế phù hợp

Nhà máy La Terre France sản xuất mỹ phẩm độc quyền phải thiết kế và xây dựng theo mô hình phù hợp. Nhà xưởng đủ diện tích trang bị các thiết bị trong dây chuyền sản xuất thực phẩm.

Nhà máy La Terre France phân chia thành các phòng ban, khu vực riêng biệt (từ nhà kho, phòng sản xuất, kho nguyên liệu, kho thành phẩm, khu vực sơ chế – chế biến, đóng gói thực phẩm). 

Nhà máy La Terre France là một trong số cơ sở hiếm hoi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dụng cụ, thiết bị sản xuất mới nhất

Nhà máy La Terre France sản xuất mỹ phẩm độc quyền đảm bảo có đủ số lượng bao tay, đồ bảo hộ cho nhân viên lao động. Thiết bị, dụng cụ tại nhà máy được sử dụng trực tiếp được đúng với yêu cầu công nghệ sản xuất. 

Thiết bị sản xuất dược phẩm tại nhà máy La Terre France dùng trong chế tạo bằng vật liệu không độc hại, không han gỉ. Hệ thống máy móc giám sát, đo lường hiện đại tối tân và chính xác.

Công nghệ sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại nhà máy đạt chuẩn GMP 

Nhà máy đạt chuẩn GMP là địa chỉ  sản xuất mỹ phẩm độc quyền có các nhân viên giàu kinh nghiệm, công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu không nhiễm bẩn… Trong đó, công nghệ sản xuất chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu bởi nó quyết định chủ yếu đến chất lượng của sản phẩm. 

Nhà máy La Terre France có hệ thống sản xuất TPCN tân tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm

Nhà máy La Terre France luôn chú trọng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng. Công nghệ sản xuất đạt chuẩn GMP an toàn từ đầu vào cho đến đầu ra thành phẩm. Chính vì thế, các máy móc, trang thiết  sản xuất mỹ phẩm độc quyền bị chuyển giao công nghệ đến từ Pháp đảm bảo trọn vẹn tính dược và hạn chế tác nhân gây hại xâm nhập.

Yếu tố vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và là tiêu chí của nhà máy La Terre France. Các nhân viên lao động luôn được khử khuẩn trước khi vào khu vực sản xuất. Hiện tại nhân công được đào tạo sử dụng hệ thống máy móc thành thạo để hạn chế nhiễm khuẩn. 

Hiện Việt Nam Không ít nhà máy, xưởng sản xuất  sản xuất mỹ phẩm độc quyền bị buộc phải đóng cửa dài hạn vì không đạt chuẩn GMP. Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.