Chương trình Factory Tour tham quan nhà máy chuẩn GMP La Terre France

Nhà máy La Terre France vừa diễn ra chương trình Factory Tour với sự tham quan của đoàn đại biểu Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất. Đây là một hoạt động đặc biệt mang đến những cơ hội trao đổi thông tin, trau dồi kiến thức và cơ hội phát triển các mối quan hệ hợp tác tương lai.

Chương trình Factory Tour tham quan nhà máy chuẩn GMP La Terre France

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã có chuyến thăm nhà máy GMP La Terre France vào tháng 2/2023 vừa qua. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình Factory Tour.

La Terre France là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice). Được đánh giá là một trong những nhà máy hiện đại và tiên tiến nhất ở khu vực Đông Nam Á, nhà máy đã thu hút nhiều doanh nghiệp và cơ quan chức năng đến thăm và tìm hiểu.

Trong chuyến thăm nhà máy, đại diện của Đoàn Group đã được đón tiếp bởi các chuyên gia của GMP La Terre France. Tại đây, đại diện của Đoàn Group đã được tham quan các dây chuyền sản xuất, phòng thí nghiệm và được hướng dẫn về quá trình sản xuất dược phẩm.

Được biết, sự kiện Factory Tour của Đoàn Group được tổ chức nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp sản xuất, giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tìm hiểu về những tiêu chuẩn sản xuất hiện đại nhất.

Với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp sản xuất tăng cường liên kết và cải thiện chất lượng sản phẩm, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã được đánh giá là một trong những tổ chức hỗ trợ hiệu quả nhất cho doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Bằng việc tổ chức các hoạt động kết nối thị trường, hỗ trợ chuỗi cung ứng toàn cầu và tham gia các hoạt động ươm mầm cho sinh viên, Đoàn Group đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành sản xuất tại Việt Nam.

Một trong số các thành viên của đoàn tham quan.

Những lợi ích La Terre France mang đến cho khách hàng

Nhà máy GMP La Terre France là một trong những công ty dược phẩm lớn tại Việt Nam. Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường nội địa và quốc tế. Nhà máy La Terre France được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices), đảm bảo quy trình sản xuất an toàn và đạt chất lượng cao.

Những lợi ích La Terre France mang đến cho khách hàng:

  1. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe: Sản phẩm từ nhà máy gia công La Terre France đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Nhà máy đảm bảo rằng tất cả các nguyên liệu được sử dụng đều đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng.
  2. Chất lượng sản phẩm cao: Các sản phẩm từ nhà máy gia công La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP, được sản xuất bằng các quy trình và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm là chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của người dùng.
  3. Hiệu quả và tiện lợi: Sản phẩm từ nhà máy gia công La Terre France được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo tính đồng đều và hiệu quả của sản phẩm. 
  4. Tư vấn chuyên nghiệp: Nhà máy La Terre France cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của họ.
  5. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Nhà máy cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo cho sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có được sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

La Terre France mang đến cho khách hàng vô số lợi ích.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.