Chất lượng đáng tin cậy từ nhà máy sản xuất và gia công TPCN đạt chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất và gia công TPCN La Terre France tự hào là đơn vị tuân thủ các tiêu chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng đáng tin cậy cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu tại sao La Terre France được đánh giá là một trong những đơn vị gia công tpcn tốt nhất hiện nay.

Nhà máy gia công tpcn đạt chuẩn GMP cần những tiêu chí gì?

Đạt tiêu chuẩn GMP là một yếu tố quan trọng xác định sự chất lượng và sự đáng tin cậy của một nhà máy gia công TPCN. La Terre France tự hào là một nhà máy gia công TPCN tuân thủ tiêu chuẩn GMP với tầm nhìn đặt chất lượng lên hàng đầu. Nhà máy áp dụng GMP vào mọi khâu của quy trình sản xuất và gia công, từ lựa chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng đến bảo quản và đóng gói sản phẩm.

Các tiêu chuẩn nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại thị trường Việt Nam, bao gồm:

  • Đội ngũ nhân viên: Đảm bảo nguồn nhân sự đầy đủ có bằng cấp và kinh nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn cho các phòng ban. Đào tạo nhân viên về các quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và an toàn là quan trọng để đảm bảo hiểu biết và thực hiện đúng các quy định GMP.
  • Hệ thống nhà xưởng đáp ứng tiêu chuẩn: Cơ sở sản xuất xây dựng hiện đại, chắc chắn, có thiết kế phù hợp, khoa học và  tuân thủ nguyên tắc 1 chiều trong GMP. Khu sản xuất phải được thực hiện trong khu vực phòng sạch cấp độ D, xưởng  bố trí các điểm thoát sàn phù hợp

Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn cần thiết để một nhà máy được phép hoạt động sản xuất

  • Trang thiết bị sản xuất hiện đại: Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP trang bị máy móc sản xuất theo các dây chuyền của nhà máy; thiết bị sản xuất được làm bằng vật liệu tối thiểu, có dãy công suất phù hợp và khép kín. 
  • Khu vực kiểm nghiệm: cơ sở sản xuất trang bị đầy đủ thiết bị kiểm nghiệm, hóa chất, dụng cụ theo nhu cầu kiểm nghiệm. Trong trường hợp có những tiêu chuẩn cơ sở chưa đủ năng lực kiểm định phải gửi đi kiểm nghiệm ngoài. 

Ngoài ra, nhà máy gia công TPCN cũng đảm bảo các quy trình bảo quản và đóng gói đúng chuẩn. Sử dụng các vật liệu bảo quản an toàn và hiệu quả để bảo vệ sản phẩm khỏi ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và tác động từ môi trường bên ngoài. Quá trình đóng gói được thực hiện cẩn thận để đảm bảo tính nguyên vẹn và độ an toàn của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Chất lượng đến từ nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn

Chất lượng của nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các sản phẩm TPCN chất lượng cao. Nhà máy gia công TPCN La Terre France đặc biệt chú trọng đến việc chọn lựa nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và an toàn. 

Khác với các nhà máy khác phải phụ thuộc nhiều vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu, với La Terre France, nhà máy đầu tư vào một nông trại sản xuất nguyên liệu tự trồng thảo dược với mục tiêu đảm bảo rằng sử dụng các nguồn thảo dược không chứa thuốc trừ sâu và phân hóa học. Nhà máy cũng đặt sự chú trọng vào việc kiểm soát chất lượng của nguyên liệu thông qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt đạt chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra. Quá trình kiểm tra và chấp nhận nguyên liệu được tiến hành một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán của nguyên liệu sử dụng trong quy trình sản xuất.

La Terre France cam kết chất lượng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn của bộ y tế đưa ra

Nhà máy La Terre France được nhiều đối tác tín nhiệm bởi uy tín và sự chuyên nghiệp

Nhà máy La Terre France là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực gia công TPCN và đã thu hút được sự tín nhiệm từ nhiều đối tác do uy tín và sự chuyên nghiệp vượt trội mà chúng tôi mang lại.

  • Uy tín: Danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp TPCN nhờ vào việc duy trì uy tín cao và tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình sản xuất và gia công. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác.
  • Chuyên nghiệp vượt trội: Nhà máy La Terre France luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về các quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và quy định GMP. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện qua cách làm việc chính xác, đảm bảo tiến độ và sự tận tâm đáp ứng nhu cầu của đối tác.
  • Quan hệ đối tác tín nhiệm: Xây dựng một mạng lưới đối tác đáng tin cậy và lâu dài trong ngành công nghiệp. Quan hệ đối tác dựa trên sự trung thực, tôn trọng và sự hợp tác chặt chẽ. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của đối tác, từ đó tạo ra những giải pháp tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu.
  • Đổi mới và nghiên cứu phát triển: Nhà máy La Terre France không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng với sự tiến bộ trong ngành. Chúng tôi luôn theo dõi các xu hướng mới nhất và áp dụng công nghệ tiên tiến.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.