Các tiêu chí khi lựa chọn cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín

Sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên để làm đẹp đã trở thành xu hướng của phụ nữ Việt hiện đại. Nếu như 10 năm trở về trước, thị trường mỹ phẩm của nước ta chủ yếu là mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản thì đến năm 2022 đã có sự thay đổi vượt bậc. Nhiều doanh nghiệp bắt đầu tham gia nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín thì cần chú ý 5 yếu tố dưới đây. 

Các tiêu chí lựa chọn cơ sở gia công mỹ phẩm an toàn chất lượng

1. Cơ sở gia công mỹ phẩm có độ tin cậy cao

Các sản phẩm làm đẹp không chỉ giúp nuôi dưỡng da trẻ hóa mà còn công dụng hỗ trợ điều các vấn đề về da như mụn, thâm, sạm. Vì vậy, khi lựa chọn đúng mỹ phẩm chất lượng, an toàn sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao như mong đợi. Nên khi lựa chọn cơ sở sản xuất mỹ phẩm doanh nghiệp nên ưu tiên chọn những đơn vị uy tín, có danh tiếng trên thị trường, điều đó sẽ giúp doanh nghiệp có được những sản phẩm tốt và an toàn nhất. 

2. Chọn cơ sở gia công mỹ phẩm chứng nhận đủ điều kiện sản xuất

Nhằm đảm bảo đủ điều kiện sản xuất cũng như mang đến những các dòng mỹ phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, nhất định doanh nghiệp không thể bỏ qua tiêu chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP là chuẩn bao gồm nhà máy phải có quy mô lớn, có quy trình sản xuất hiện đại và khép kín…Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm thì hãy ghi nhớ lưu ý này nhé. 

Doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn cơ sở gia công mỹ phẩm quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP.

3. Cơ sở sản xuất sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Chất lượng của mỹ phẩm sẽ phụ thuộc nhiều vào nguồn nguyên liệu thảo dược nhập vào. Vậy nên khi lựa chọn cơ sở gia công mỹ phẩm cần lưu ý đến điều này. Cơ sở gia công nếu chủ động về nguồn nguyên liệu và đảm bảo chất lượng cho nguyên liệu đầu vào sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm khi sản phẩm phân phối lưu hành trên thị trường. 

4. Cơ sở gia công mỹ phẩm có dàn nhân sự có chuyên môn cao

Việc gia công mỹ phẩm ngoài các yêu cầu về hệ thống máy móc hiện đại thì yếu tố về nguồn nhân sự là vô cùng quan trọng. Tùy vào từng khâu sản xuất mà sẽ có yêu cầu theo từng chuyên môn cùng lượng kiến thức riêng, vì vậy nhân sự của nhà máy phải được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có các dòng mỹ phẩm an toàn với người dùng. 

5. Chọn nhà máy sản xuất có mức giá tốt

Bên cạnh chất lượng thì yếu tố giá thành là điều mà doanh nghiệp cần suy xét nhiều khi lựa chọn. Trước khi quyết định gia công mỹ phẩm tại bất kỳ đơn vị nào, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ. Một đơn vị luôn đặt sức khỏe người dùng lên trên hết đi cùng giá thành tốt là điều rất cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp sản phẩm dễ cạnh tranh với đối thủ hơn trên thị trường.

Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP  – Cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín

Nhà máy La Terre France có trụ sở được đặt tại 08A ấp Phú Thành, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, được khởi công xây dựng từ năm 2018 và hoàn thành vào năm 2020. Với tổng diện tích lên đến 2.200m2. Đây là một trong những nhà máy đạt chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt) tại Việt Nam. 

Với lợi thế về trang thiết bị, nhà máy được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chuẩn công nghệ đến từ Pháp cùng quy trình sản xuất khép đảm bảo quy chuẩn, đồng thời sở hữu vùng nguyên liệu rộng lớn, tự chủ trong việc trồng và kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu. Điều này đã giúp cho nhà máy La Terre France chinh phục sự lựa chọn của rất nhiều công ty dược phẩm có quy mô lớn và danh tiếng trên khắp cả nước.  

Cơ sở gia công mỹ phẩm La Terre France là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

La Terre France là một trong số ít nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiếm hoi có sự tham gia nghiên cứu của hội đồng khoa học là những chuyên gia trong lĩnh vực dược, đông y, y học cổ truyền, phải kể đến: PGS-TS Phùng Hòa Bình hiện là trưởng bộ môn Dược cổ truyền, PGS- TS Nguyễn Viết Thân là Nguyên trưởng bộ môn Dược liệu trường đại học Dược Hà Nội, cùng đội ngũ hơn 20 thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư cao cấp khác… Nhờ đó, các quý doanh nghiệp hết lòng tin tưởng và người tiêu dùng yên tâm hơn khi thấy tên của nhà máy xuất hiện trên vỏ hộp của sản phẩm mà họ dùng.

Với 5 lưu ý mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hy vọng có thể giúp doanh sáng suốt trong quá trình lựa chọn cơ sở gia công mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng. Nhà máy La Terre France – Top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam tự hào là một trong những cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín và hiện đại hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.