Các thông tin cần có ở một hợp đồng gia công thực phẩm chức năng chuẩn

Hợp đồng sản xuất thực phẩm chức năng là thỏa thuận giữa bên đặt hàng và đơn vị sản xuất để gia công ra các loại thực phẩm chức năng theo yêu cầu cùng với mức chi phí nhất định. Dưới đây là các thông tin cần có ở một hợp đồng gia công thực phẩm chức năng chuẩn.

Các thông tin trong hợp đồng gia công sản xuất thực phẩm chức năng

Trong nội dung hợp đồng sản xuất gia công thực phẩm chức năng sẽ bao gồm có 2 phần chính đó bên thuê gia công và bên nhận gia công thực phẩm chức năng. Cụ thể các thông tin cần có ở một hợp đồng gia công thực phẩm chức năng chuẩn:

Đối với bên thuê gia công thực phẩm chức năng

 • Gia công thực phẩm chức năng cần giao một hoặc toàn bộ nguyên vật liệu theo đúng hợp đồng sản xuất hoặc giao tiền để mua vật liệu theo đúng chất lượng, số lượng và mức phí theo thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Bạn sẽ nhận lại toàn bộ tài sản gia công, thiết bị, máy móc cho thuê, nguyên liệu, phụ liệu, vật tư sau khi thanh lý hợp đồng sản xuất thực phẩm chức năng, trừ trường hợp cả 2 bên có thêm sự thỏa thuận khác.
 • Cử người đại diện để giám sát, kiểm tra việc sản xuất tại nơi nhận gia công, có thể cử chuyên gia để hướng dẫn kỹ thuật và kiểm tra chất lượng thực phẩm chức năng theo đúng thỏa thuận của hợp đồng.
 • Cần phải có trách nhiệm về tính hợp pháp, quyền sở hữu trí tuệ của thực phẩm chức năng đã được gia công, nguyên liệu, máy móc, vật liệu, thiết bị dùng để gia công chuyển cho bên nhận gia công.

Đối với bên nhận gia công thực phẩm chức năng

 • Bạn phải cung ứng một phần hoặc toàn bộ nguyên vật liệu để gia công theo thỏa thuận với bên sản xuất thực phẩm chức năng về chất lượng, số lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật và cả giá thành.
 • Tiếp đến là nhận thù lao gia công thực phẩm chức năng và tất cả các chi phí có tính hợp pháp khác.
 • Trong trường hợp nhận sản xuất thực phẩm chức năng cho cá nhân nước ngoài, cho tổ chức, bên nhận gia công sẽ được xuất khẩu tại chỗ gia công, máy móc, nguyên vật liệu,… theo ủy quyền của bên đặt gia công.
 • Bên nhận gia công sẽ được  miễn thuế nhập khẩu đối với thiết bị, nguyên liệu, máy móc theo định mức để thực hiện hợp đồng gia công theo quy định của pháp luật về thuế.
 • Cần phải chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của hoạt động gia công thực phẩm trong trường hợp thực phẩm chức năng gia công thuộc diện cấm kinh doanh.

Gia công thực phẩm chức năng tại La Terre France luôn chuẩn chỉnh từ khâu hợp đồng.

Lợi ích khi đặt gia công thực phẩm chức năng tại La Terre France

Dưới đây là những lợi ích khi đặt gia công thực phẩm chức năng tại La Terre France:

Được lựa chọn loại thực phẩm chức năng theo đúng yêu cầu

La Terre France hiện nay đang cung cấp vô vàn loại thực phẩm chức năng khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng theo mong muốn. Có thể kể đến như dạng siro, dạng cốm, dạng viên nén, viên nang,… Không những thế, quý khách hàng có thể đưa ra ý tưởng, các chuyên gia sẽ giúp bạn sản xuất những sản phẩm chức năng theo đúng ý muốn.

Được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP

Tất cả các sản phẩm tại La Terre France đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và kiểm định bởi ISO 22000. Toàn bộ quy trình sản xuất đều tuân thủ đúng nguyên tắc từ khâu nghiên cứu, lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất thành phẩm đều chuẩn chỉnh, tỉ mỉ, kỹ lưỡng. 

Yên tâm về chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm tại La Terre France đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam giám sát và thẩm định từ khâu chọn nguyên vật liệu, sản xuất cho đến đóng gói, phân phối. 

Hơn nữa, thành phần được sử dụng trong sản phẩm gia công thực phẩm chức năng đều là các dược phẩm có trong tự nhiên, hoàn toàn không chứa tạp chất hay các chất gây độc hại.

Sản phẩm hoàn thành trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Hiện nay, bên cạnh chất lượng thì cả tiến độ hoàn thành sản phẩm La Terre France cũng được đánh giá cao từ phía khách. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, quá trình sản xuất gắt gao, hệ thống trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể sản xuất ra các dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn cam kết đến với quý khách hàng.

Giá thành phù hợp với thu nhập của người Việt

Dựa vào mức thu nhập trung bình của người tiêu dùng, La Terre France cho ra đời những dòng sản phẩm có giá thành phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng.

Sản phẩm được sản xuất tại công ty chúng tôi có giá thành thấp hơn so với sản phẩm ở các đơn vị sản xuất khác, nhưng chất lượng thì không hề thua kém. Vì vậy, chỉ sau hơn một năm hoạt động, dịch vụ gia công thực phẩm chức năng La Terre France đã đáp ứng được tối đa những mong mỏi tích cực từ phía khách hàng.

Một trong những buổi Lễ ký kết hợp tác gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

 • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0988987778
 • Website: www.laterrefrance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.