Các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Thị trường kinh doanh thực phẩm chức năng đang có xu hướng tăng trưởng vượt bậc trong vòng 3 năm gần đây, bất chấp những biến động của dịch bệnh. Nhiều doanh nghiệp có dự định bước chân vào lĩnh vực này nhưng loay hoay tìm nhà máy chất lượng. Bài viết này sẽ giới thiệu các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP, đảm bảo uy tín và chất lượng. 

Tại sao GMP là tiêu chuẩn quan trong tìm kiếm các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng? 

GMP viết tắt của cụm từ Good Manufacturing Practice là hệ thống các tiêu chuẩn đảm bảo cho hoạt động thực hành sản xuất tốt trong lĩnh vực gia công, sản xuất thực phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng, tiêu chuẩn bao gồm quy định về nhà xưởng, nguyên liệu, quy trình gia công và chất lượng nhân sự. Tiêu chuẩn GMP được áp dụng trên toàn thế giới. 

Theo đó, các nhà máy thực phẩm chức năng phải được thiết kế và giám sát phù hợp. Đảm bảo rằng các sản phẩm mà nhà máy tạo ra phải tuân theo các nguyên tắc chất lượng, hiệu quả, độ an toàn… 

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng là quy định bắt buộc tại Việt Nam.

Nếu không có tiêu chuẩn GMP mà  chỉ nhìn bên ngoài thì thật khó có thể xác định liệu sản phẩm có an toàn hay không. Do đó đây là lý do tại sao GMP là tiêu chí quan trọng khi tìm kiếm nhà máy sản xuất,  giúp doanh nghiệp giữ vững uy tín, đồng thời bảo vệ người tiêu dùng khỏi các loại thuốc và chất bổ sung có thể gây hại.

Tiêu chuẩn GMP cũng rất có lợi đối với các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng và cả doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm. Đó sẽ là minh chứng rõ ràng về năng lực cũng như chất lượng mà doanh nghiệp đem đến cho người tiêu dùng. 

Giới thiệu các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP 

1. Nhà máy La Terre France – Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng lớn nhất khu vực miền nam

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP La Terre France chính thức khánh thành và đi vào hoạt động từ năm 2020, cho đến nay chỉ sau vài năm nhưng nhà máy đã phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những đối tác lớn hàng đầu của các tập đoàn dược phẩm có tên tuổi tại Việt Nam như: Chuỗi nhà thuốc Pharmacity, chuỗi nhà thuốc Minh Châu, công ty mỹ phẩm Yose…

Nhà máy La Terre France sở hữu hệ thống máy móc thiết bị chuẩn công nghệ đến từ Pháp, tổng diện tích lên đến 2.200 m2 với trụ sở được đặt tại 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam. Nhà máy đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo đạt quy chuẩn.

Ưu điểm nổi bật của nhà máy La Terre France không chỉ nằm ở chứng nhận GMP, hệ thống trang trang thiết bị hiện đại mà còn ở hội đồng cố vấn khoa hoạc bao gồm nhiều PGS – TS đầu ngành, sở hữu vùng nguyên liêu riêng và có hơn 1000 công thức bào chế thực phẩm chức năng độc quyền, hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu riêng. 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP La Terre France.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

2. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Mediphar USA

Nhà máy Mediphar USA  cũng là cái tên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất thực phẩm chức năng.  Đây là nơi đã sản xuất hơn 100 loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩ chức năng đa dạng như: Hỗ trợ gan – mật,  tuần hoàn, chăm sóc da, xương khớp, tiêu hóa…

Các sản phẩm của Mediphar đều được sản xuất trên chuyền và nguyên liệu nhập khẩu, được kiểm định và đánh giá chặt chẽ, có đầy đủ các chứng nhận về an toàn của bộ Y tế. 

Đặc biệt, Mediphar USA đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP với quy mô hơn 5000 m2. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất.

Địa chỉ: Xã Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Long An. 

3. Nhà máy sản xuất dược phẩm OPC 

Dược phẩm OPC là một trong những nhà máy nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất  thực phẩm chức năng nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Nổi bật nhất là sản phẩm cao sao vàng và viên trị sỏi thận.

Nhà máy OPC cũng là nhà sản xuất thuốc tân dược đầu tiên được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cho phép hoạt động đạt các chứng nhận GMP, GLP, GSP. 

Công ty sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao đồng thời đầu tư nhà máy OPC cũng đã đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Quy trình sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại  kết hợp kế thừa y học truyền thống dân tộc.

Địa chỉ:  Khu phố Tân Hóa, Phường Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Hy vọng rằng với những gợi ý về các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP sẽ giúp quý doanh nghiệp chọn lọc, tìm ra cho mình địa chỉ đáng tin cậy. Nhà máy La Terre France – Top 100 nhà máy GMP tại Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.