Chi phí gia công thực phẩm chức năng mang thương hiệu riêng

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường, nhưng nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France đã và đang là địa chỉ sản xuất được khách hàng tin tưởng. Và nếu khách hàng muốn gia công thực phẩm chức năng số lượng ít hay nhiều thì La Terre France đều có thể thực hiện theo đúng yêu cầu với chi phí gia công TPCN hợp lý.

Bảng giá gia công dược mỹ phẩm chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng vì vậy thực phẩm chức năng lại càng được chú trọng. Mỗi năm các sản phẩm nhập khẩu chiếm tới 40% và được người tiêu dùng trong nước tin chọn. Sở dĩ các dòng TPCN ngoại nhập được lựa chọn là do dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trong nước còn nhỏ lẻ, chưa đạt tiêu chuẩn GMP.

Đơn vị gia công sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu gia công sản xuất dược phẩm, TPCN trên thị trường rất cao. Nhưng làm thế nào để nhận biết đơn vị gia công sản phẩm uy tín? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này, hãy tham khảo ngay đơn vị gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP La Terre France để an tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại đây.

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền theo tiêu chuẩn GMP

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền La Terre France vinh dự là đối tác tin cậy, chuyên tư vấn gia công mỹ phẩm cho nhiều đối tác, khách hàng. Là doanh nghiệp luôn đề cao giá trị bền vững của đối tác, khách hàng, chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng. La Terre France còn luôn cập nhật những xu hướng mới về làm đẹp, mỹ phẩm đáp ứng đúng thị hiếu của khách hàng lẫn thị trường.

Nhà máy gia công thuốc gia truyền theo công thức riêng chuẩn GMP

Việc kết hợp những bài thuốc đông y gia truyền với nhà máy gia công thuốc gia truyền đạt tiêu chuẩn GMP sẽ góp phần thay thế những bài thuốc nấu uống phức tạp bằng các viên thuốc nhỏ gọn và được phân liều một cách chuẩn xác, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Nhà máy gia công dược phẩm mang thương hiệu riêng chuẩn GMP

Với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn, áp dụng mô hình “thực hành sản xuất tốt” cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, dược sĩ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhà máy gia công dược phẩm La Terre France đã trở thành đơn vị sản xuất gia công uy tín hàng đầu cả nước.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng theo quy trình tiêu chuẩn GMP

Nhà máy La Terre France là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất, nhà máy gia công thực phẩm chức năng, gia công thuốc gia truyền, mỹ phẩm từ nguồn dược liệu quý trong nước. Từ trình độ chuyên môn sẵn có, với hệ thống nhà máy hiện đại, quy trình được quản lý chặt chẽ, đảm bảo phù hợp với từng loại sản phẩm.