LỢI ÍCH CỦA NHÂN SÂM GIÚP GIẢM CĂNG THẲNG VÀ CHỨC NĂNG NÃO TỐT HƠN

Nhân sâm đã được sử dụng ở châu Á và Bắc Mỹ trong nhiều thế kỷ. Nhiều người sử dụng nó để cải thiện suy nghĩ, sự tập trung, trí nhớ và sức bền thể chất. Nó cũng được sử dụng để giúp trầm cảm, lo lắng và như một phương pháp điều trị tự nhiên mệt mỏi mãn tính . Nó được biết đến để tăng cường hệ thống miễn dịch, chống nhiễm trùng và giúp nam giới bị rối loạn cương dương.

Xem thêm!

CHIẾT XUẤT LÀ Ô LIU CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE TIM MẠCH VÀ CHỨC NĂNG NÃO

Lá ô liu lần đầu tiên được sử dụng làm thuốc ở Ai Cập cổ đại, nơi nó được dùng như một biểu tượng của sức mạnh thiên đường. Kể từ đó, lá ô liu đã được sử dụng trong điều trị trong chế độ ăn uống của con người dưới dạng chiết xuất, trà thảo dược và bột. Lá ô liu chứa nhiều hợp chất có khả năng hoạt tính sinh học có đặc tính chống oxy hóa, hạ huyết áp, chống viêm và hạ đường huyết – tương tự như lợi ích của dầu ô liu nổi tiếng.

Xem thêm!

THỜI ĐIỂM NÀO TRONG NGÀY UỐNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT

Sử dụng thực phẩm chức năng không còn quá xa lạ với người Việt. Tuy nhiên không thể sử dụng tùy tiện, muốn chúng phát huy tác dụng tốt nhất cần phải uống đủ liều lượng theo liệu trình và đặc biệt là phải uống đúng thời điểm trong ngày. Như vậy, cơ thể mới có thể hấp thụ tốt nhất. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể thông tin bổ ích cho mình về vấn đề này nhé!

Xem thêm!

Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐÓNG GÓP ĐƯỢC GÌ TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong bối cảnh y học hiện đại đang lúng túng trong việc phát triển vaccine và thuốc hóa dược mới để ngăn chặn dịch COVID-19, ngay từ đầu công cuộc chiến đấu chống lại dịch coronavirus bùng phát tại Vũ Hán, Trung Quốc đã quyết định kết hợp Trung y và Tây y trong nỗ lực cứu chữa cho hàng triệu bệnh nhân và phòng bệnh cho hàng chục triệu người. Điều này dựa trên chính sách nhất quán của Chính phủ Trung Quốc về kết hợp hai nền y học Trung y và Tây y trong chăm sóc sức khỏe nhân dân. Xem thêm!

NHÀ MÁY LA TERRE FRANCE ĐƠN VỊ TIÊU BIỂU MỚI TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT TPCN

Sau khoảng thời gian khởi công từ năm 2018, dự án nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn công nghệ Pháp – LA TERRA FRANCE chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động đầu năm 2020. Đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc, đẩy mạnh sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.
LA TERRA FRANCE là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP do Cục ATTP – Bộ y tế cấp. Chúng tôi là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng tại Việt Nam và thế giới. Xem thêm!

NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM TPHCN LA TERRE FRANCE HÀNG TRĂM TRIỆU USD CHUẨN CÔNG NGHỆ PHÁP TRÊN ĐẤT VIỆT

Sau khoảng thời gian khởi công từ năm 2018, dự án nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn công nghệ Pháp –  LA TERRA FRANCE trực thuộc công ty cổ phần dược phẩm LA TERRE FRANCE tọa lạc tại: 08A Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Với dây chuyền sản xuất hiện đại nhập từ Pháp,  nhà máy LA TERRE FRANCE tự hào là một trong 20 nhà máy sản xuất Dược Phẩm – Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP tại miền Nam Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay đã chính thức hoàn thiện và đã khánh thành vào đầu năm 2020. Xem thêm!