Bảng giá gia công dược mỹ phẩm chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng vì vậy thực phẩm chức năng lại càng được chú trọng. Mỗi năm các sản phẩm nhập khẩu chiếm tới 40% và được người tiêu dùng trong nước tin chọn. Sở dĩ các dòng TPCN ngoại nhập được lựa chọn là do dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trong nước còn nhỏ lẻ, chưa đạt tiêu chuẩn GMP.

Thấu hiểu điều đó, nhà máy La Terre France được ra đời với dịch vụ chuyên sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thuốc gia truyền…đạt chuẩn với bảng giá gia công dược mỹ phẩm chuẩn gmp, chi phí gia công thực phẩm chức năng…vô cùng hợp lý giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn.

Bảng giá gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất tpcn và đóng gói sản phẩm chức năng nói riêng và dược phẩm nói chung đều bắt buộc phải tuân theo tiêu chuẩn GMP. GMP chính là viết tắt của cụm Good manufacturing Practices, nghĩa là thực hành sản xuất tốt được ban hành nhằm đảm bảo các điều kiện về vấn đề vệ sinh, an toàn và chất lượng sản phẩm.

Tiêu chuẩn GMP được áp dụng trong phạm vi bao gồm: Nhân sự; Nhà xưởng; Thiết bị; Vệ sinh trong sản xuất, môi trường, cá nhân; Quá trình sản xuất; Thử nghiệm mẫu sản phẩm; Kiểm tra nguyên liệu; Xử lý sản phẩm không phù hợp…  Để đáp ứng các tiêu chuẩn theo yêu cầu trong những khâu kể trên, yêu cầu đơn vị gia công thực phẩm chức năng phải có quy mô lớn và số vốn đầu tư không hề nhỏ.

Bảng giá gia công sản phẩm tại công ty cổ phần dược phẩm La Terre France

Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị gia công sản phẩm tại Việt Nam phần lớn đều thuộc dạng vừa và nhỏ. Điều này dẫn đến việc gặp phải nhiều khó khăn trong nguồn vốn, xây dựng nhà máy, hệ thống máy móc, nhân lực vận hành đạt chuẩn GMP.

Chính bởi những lý do này, các sản phẩm thực phẩm chức năng khi gia công thường có tính thẩm mỹ thấp, chất lượng không được đồng đều. Điều này sẽ làm giảm đi giá trị của sản phẩm, đánh mất ấn tượng ban đầu của khách hàng. Từ đó dẫn đến sức cạnh tranh yếu hơn so với các sản phẩm nhập khẩu đã được gia công cẩn thận. Chưa kể đối với những đơn hàng có số lượng ít còn sẽ tốn nhiều chi phí, đẩy giá thành sản phẩm lên cao và giảm đi lợi nhuận bán hàng.

Bảng giá gia công dược mỹ phẩm tại nhà máy La Terre France

Nhà máy La Terre France là đơn vị gia công sản phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm…Nhà máy đạt chuẩn GMP có quy mô lớn, hiện đại, khép kín được đầu tư nguồn vốn ổn định theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Đảm bảo an toàn, vệ sinh và chất lượng trong tất cả các khâu gia công hàng hóa. 

Giá gia công sản phẩm tại nhà máy chuẩn GMP La Terre France

Nhà máy chuyên nhận gia công sản phẩm dưới dạng viên nang mềm / cứng, viên nén, bao đường, bao phim, siro, hạt cốm, trà túi lọc, và các loại mỹ phẩm. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, La Terre France sẽ mang đến các dịch vụ chất lượng cao từ gia công, sản xuất cho đến thiết kế, in ấn bao bì cho sản phẩm thực phẩm chức năng, nguyên dược liệu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe…với mức giá gia công mỹ phẩm, bảng giá gia công dược phẩm…rất hợp lý.

Nhà máy La Terre France hân hạnh cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chất lượng, đạt tiêu chuẩn GMP. Đến với chúng tôi, các tổ chức, cá nhân có thể yên tâm về chất lượng các đơn hàng, độ an toàn, vệ sinh thực phẩm cũng như giá thành. Đặc biệt là với những đơn số lượng ít, đơn vị sẽ được tối ưu chi phí tối đa, vừa giúp đảm bảo giá thành sản phẩm, vừa nâng cao tính thẩm mỹ và cạnh tranh trên thị trường.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: www.laterrefrance.vn