Bảng giá gia công mỹ phẩm tại nhà máy La Terre France như thế nào?

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường, nhưng nhà máy La Terre France đã trở thành địa chỉ sản xuất mỹ phẩm được nhiều công ty tin tưởng. Nếu quý khách muốn gia công mỹ phẩm độc quyền với số lượng tùy chọn thì La Terre France đều có thể thực hiện theo đúng yêu cầu với bảng giá gia công mỹ phẩm hợp lý.

Nhà máy La Terre France có bảng giá gia công mỹ phẩm hợp lý, đáp ứng nhu cầu mọi doanh nghiệp

Nhà máy gia công mỹ phẩm La Terre France chính thức đi vào hoạt động vào năm 2020. Qua nhiều năm cống hiến, phát triển nhà máy La Terre France đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu khách hàng, với các dịch vụ như gia công mỹ phẩm Hàn Quốc, gia công mỹ phẩm đông y…. Trong số đó, dịch vụ  gia công mỹ phẩm độc quyền là thế mạnh được nhiều người biết đến. 

Nhà máy La Terre France hỗ trợ bảng giá gia công mỹ phẩm tiết kiệm cho doanh nghiệp. 

Vài doanh nghiệp còn khá e ngại khi đặt hàng gia công mỹ phẩm với số lượng ít vì lo sợ nhà máy chỉ sản xuất theo từng lo hàng lớn, nếu gia công ít chi phí vận hành, sản xuất sẽ bị đẩy lên cao. Tuy nhiên, điều này hầu như không xảy ra tại nhà máy La Terre France vì chúng tôi thiết kế bảng giá theo từng nhu cầu của khách hàng, giá sẽ được điều chỉnh linh hoạt tùy vào số lượng đặt hàng. 

Tại nhà máy La Terre France, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm với số lượng ít hoặc nhiều với bảng giá gia công mỹ phẩm vô cùng hợp lý. Đồng thời, đối tác đặt gia công với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ chiết khấu hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho mọi doanh nghiệp phát triển. Đây cũng là điểm khác biệt của dịch vụ gia công mỹ phẩm tại La Terre France. Bởi các nhà máy khác thường chỉ nhận những đơn hàng lớn và hạn chế sản xuất nhỏ lẻ.

Bảng giá gia công mỹ phẩm của nhà máy La Terre France sẽ thay đổi linh hoạt phụ thuộc vào số lô hàng mà đối tác yêu cầu, đồng thời phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu chủ đạo của sản phẩm. Nếu doanh nghiệp chọn nguyên liệu khan hiếm khó tìm, chi phí thường sẽ cao hơn.

Bằng việc chủ động trong nguồn nguyên liệu giúp khách hàng tiết kiệm một phần chi phí, nên bảng giá gia công mỹ phẩm tại nhà máy La Terre France có phần hợp lý hơn rất nhiều. 

Dù gia công mỹ phẩm với số lượng ít hay nhiều, nhà máy La Terre France vẫn luôn đảm bảo quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn GMP – WHO của Bộ Y tế. Mỗi sản phẩm ra đời đều được các chuyên gia kiểm định và giám sát hết sức cẩn thận, đảm bảo sản phẩm ra đời đạt hiệu quả và an toàn nhất.

La Terre France – Nhà máy gia công mỹ phẩm đảm bảo chất lượng

Đi đôi với bảng giá giá công mỹ phẩm hợp lý là quy trình sản xuất hiện đại. Nhà máy La Terre France có Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm giúp kiểm soát chất lượng mỹ phẩm đầu ra. Sau quá trình kiểm tra chặt chẽ trên dây chuyền, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu đã đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy định. Tất cả mỹ phẩm được gia công tại nhà máy La Terre France đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình của nguyên tắc Thực hành tốt sản xuất TPCN GMP – WHO.


Mỹ phẩm của công ty Hazel được sản xuất bởi nhà máy La Terre France.

Đến với nhà máy La Terre France, khách hàng có thể yên tâm rằng dù nhu cầu gia công mỹ phẩm của quý khách số lượng ít hay nhiều thì quý khách vẫn luôn được hỗ trợ bảng giá tiết kiệm nhất. Đồng thời sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. 

Để nhận được bảng giá gia công mỹ phẩm chính xác nhất, mời quý đối tác liên hệ với nhà máy qua thông tin sau: 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.