Bảng giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại nhà máy La Terre France

Khát khao được làm đẹp của phái nữ ngày càng tăng cao vì vậy chất lượng mỹ phẩm lại càng được chú trọng. Mỗi năm lại có thêm nhiều doanh nghiệp dược phẩm ra mắt thị trường tạo ra tính cạnh tranh cao trong ngành mỹ phẩm. Thấu hiểu điều đó, nhà máy La Terre France được ra đời với dịch vụ chuyên nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn GMP với bảng giá hợp lý giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt. 

Nhà máy La Terre France khánh thành vào năm 2019 và nhanh chóng đạt chuẩn GMP

Dịch vụ sản xuất mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn GMP

Các đơn vị sản xuất đóng gói sản phẩm chức năng nói riêng và dược phẩm độc quyền nói chung đều bắt buộc phải tuân theo tiêu chuẩn GMP. GMP chính là viết tắt của cụm Good manufacturing Practices, nghĩa là thực hành sản xuất tốt được ban hành nhằm đảm bảo các điều kiện về vấn đề vệ sinh, an toàn và chất lượng sản phẩm.

Tiêu chuẩn GMP được áp dụng trong phạm vi bao gồm: Nhân sự; Nhà xưởng; Thiết bị; Vệ sinh trong sản xuất, môi trường, cá nhân; Quá trình sản xuất; Thử nghiệm mẫu sản phẩm; Kiểm tra nguyên liệu; Xử lý sản phẩm không phù hợp…  Để đáp ứng các tiêu chuẩn theo yêu cầu trong những khâu kể trên, yêu cầu đơn vị sản xuất mỹ phẩm độc quyền phải có quy mô lớn và số vốn đầu tư khổng lồ.

Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam phần lớn đều thuộc dạng vừa và nhỏ. Điều này dẫn đến việc gặp phải nhiều khó khăn trong nguồn vốn, xây dựng nhà máy, hệ thống máy móc, nhân lực vận hành đạt chuẩn GMP.

Vì lý do trên, các dòng mỹ phẩm độc quyền sau khi sản xuất thường có tính thẩm mỹ thấp, chất lượng không được đồng đều. Điều này sẽ làm giảm đi giá trị của mỹ phẩm, đánh mất niềm tin của khách hàng. Từ đó dẫn đến sức cạnh tranh yếu hơn so với các mỹ phẩm nhập khẩu đã được sản xuất chuyên nghiệp. Chưa kể đối với những đơn hàng có số lượng ít còn sẽ tốn nhiều chi phí, đẩy giá thành mỹ phẩm lên cao và giảm đi lợi nhuận bán hàng.

Dịch vụ và bảng giá sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại nhà máy La Terre France

Nhà máy La Terre France là đơn vị chuyên nghiên cứu công thức, sản xuất mỹ phẩm độc quyền cho từng doanh nghiệp. Nhà máy có quy mô lớn, dây chuyền hiện đại, khép kín được đầu tư nguồn vốn ổn định theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Đảm bảo an toàn, vệ sinh và chất lượng trong tất cả các khâu sản xuất. 

Nhà máy chuyên nhận gia công mỹ phẩm độc quyền dưới dạng kem, serum, sữa dưỡng…

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, La Terre France sẽ mang đến các dịch vụ chất lượng cao từ gia công, sản xuất cho đến thiết kế, in ấn bao bì cho mỹ phẩm với mức giá gia công rất hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Nhà máy La Terre France hân hạnh cung cấp dịch vụ  sản xuất mỹ phẩm độc quyền chất lượng, đạt tiêu chuẩn GMP. Đến với chúng tôi, các tổ chức, cá nhân có thể yên tâm về chất lượng các đơn hàng, độ an toàn, hiệu quả cũng như giá thành. Đặc biệt là với những đơn số lượng ít, đơn vị sẽ được tối ưu chi phí tối đa, vừa giúp đảm bảo giá thành sản phẩm, vừa nâng cao tính thẩm mỹ và cạnh tranh trên thị trường.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: www.laterrefrance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.