5 tiêu chí lựa chọn nhà máy gia công dược mỹ phẩm uy tín

Nhu cầu gia công dược mỹ phẩm ngày càng phát triển và sôi động bởi đây là sản phẩm tích hợp chăm sóc da và điều trị tình trạng da hiệu quả. Việc tìm kiếm nhà máy để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng đang nhận được nhiều sự quan tâm. Vì vây, bài viết sau đây sẽ mách bạn 5 tiêu chí lựa chọn nơi gia công dược mỹ phẩm uy tín.

Tiêu chí lựa chọn nhà máy gia công dược mỹ phẩm 

1. Đơn vị sản xuất có cơ sở sản xuất đạt chuẩn 

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một nhà máy đó là điều kiện về cơ sở vật chất. Các đơn vị sản xuất dược mỹ phẩm cần đảm bảo có diện tích đủ lớn, rộng rãi, thoáng mát để có thể phân chia thành nhiều khu vực riêng biệt, thiết kế khoa học hợp lý,…Đồng thời, các công nghệ sản xuất cần được cập nhật liên tục, đảm bảo tiêu chuẩn tự động hoá và đáp ứng những tiêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất. 

2. Nhà máy nhận gia công dược mỹ phẩm có đầy đủ giấy tờ pháp lý 

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các cơ sở sản xuất dược mỹ phẩm có giấy tờ hồ sơ pháp lý đầy đủ như giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép sản xuất mỹ phẩm,…Ngoài ra, một lời khuyên cho bạn là hãy tìm những nơi có các dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Nhà máy gia công dược mỹ phẩm là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

3. Nơi nhận gia công có đội ngũ nhân viên chất lượng

Sở hữu một đội ngũ nhân viên chất lượng là một tiêu chí quan trọng khi tìm kiếm một nơi gia công dược mỹ phẩm . Bởi vì, nhân viên là người đóng vai trò then chốt trong việc hình thành công thức, sàng lọc nguyên liệu, đóng gói,….Bên cạnh đó, nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao,  luôn học hỏi, cập nhật, củng cố kiến thức mỗi ngày. 

4. Nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm có mức giá tốt

Yếu tố giá thành là điều mà doanh nghiệp cần suy xét nhiều khi lựa chọn bên canh chất lượng. Trước khi quyết định gia công dược mỹ phẩm tại nơi nào, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ. Một đơn vị luôn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và đi cùng mức giá phải chăng là điều rất cần thiết. Bởi nếu vậy sản phẩm dễ cạnh tranh với đối thủ hơn trên thị trường hơn. 

5. Đơn vị có điều kiện với nguồn nguyên liệu sản xuất 

Nguyên liệu tự nhiên theo công thức, tỷ lệ hợp lý đảm tính an toàn và hiệu quả trong sản xuất luôn được ưu tiên khi chọn những nơi gia công dược mỹ phẩm. Nguồn nguyên liệu cần đảm bảo được nhập từ các nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định, chứng nhận từ các cơ quan có thẩm quyền. 

Nhà máy La Terre France – Đơn vị gia công dược mỹ phẩm uy tín 

Nhà máy La Terre France được toạ lạc tại 08A ấp Phú Thành, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, được khởi công xây dựng vào năm 2018 và hoàn thành vào năm 2020. Tổng diện tích lên đến 2.200m2. Đây là một trong những nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam. 

Nhà máy gia công dược mỹ phẩm La Terre France là đối tác của nhiều doanh nghiệp chọn lựa

Với lợi thế về trang thiết bị, nhà máy được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chuẩn công nghệ Pháp cùng quy trình sản xuất khép kín đảm bảo quy chuẩn. Không những vậy, đơn vị còn sở hữu vùng nguyên liệu rộng lớn, tự chủ trồng và kiểm nghiệm nguyên liệu. Những điều trên đã giúp nhà máy La Terre France bắt tay hợp tác với nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau. 

Lưu ý 5  tiêu chí mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ tìm kiếm được một nhà máy gia công dược mỹ phẩm chất lượng. Nhắc đến những nhà máy uy tín phải kể đến đơn vị La Terre France được vinh dự nằm trong top 100 những cơ sở gia công uy tín và hiện đại tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.