5 lưu ý chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng

Việc sử dụng thực phẩm chức năng để cải thiện và chăm sóc sức khỏe đã trở thành xu hướng của người Việt hiện nay. Nếu như năm 2000 sản phẩm thực phẩm chức năng trên thị trường nước ta chủ yếu là nhập khẩu từ nước ngoài thì đến năm 2020 đã có sự thay đổi vượt trội. Có đến hơn 4190 doanh nghiệp tham gia vào quá trình kinh doanh, sản xuất thực phẩm chức năng. Đứng trước nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng như vậy thì cần lưu ý điều gì khi lựa chọn? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có cái nhìn rõ ràng hơn và đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

1. Lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín

Các sản phẩm thực phẩm chức năng ngoài tăng cường sức khỏe còn đem lại công dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Vì vậy, khi lựa chọn đúng dòng thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao như mong đợi. Vậy làm thế nào để sở hữu được những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng? 

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP tại Long An

Để tạo ra được dòng thực phẩm chức năng chất lượng cần một nhà máy gia công sản phẩm uy tín, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được những sản phẩm tốt và an toàn nhất.

2. Ưu tiên nhà máy gia công tpcn đạt chuẩn GMP 

Nhằm đảm bảo đủ điều kiện sản xuất cũng như mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, nhất định bạn không thể bỏ qua tiêu chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP là chuẩn bao gồm nhà máy phải có quy mô lớn, có quy trình sản xuất hiện đại và khép kín…Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng thì đừng bỏ qua những lưu ý này nhé. 

3. Nhà máy gia công tpcn chủ động về nguồn nguyên liệu

Chất lượng của sản phẩm thực phẩm chức năng sẽ phụ thuộc nhiều vào đầu vào của nguồn nguyên liệu. Vậy nên khi lựa chọn nhà máy gia công tpcn bạn cũng cần lưu ý đến điều này. Một nhà máy La Terre France chuyên gia công nếu chủ động về nguồn nguyên liệu và đảm bảo chất lượng cho nguyên liệu đầu vào sẽ giúp yên tâm khi sản phẩm sản xuất ra được lưu hành trên thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công

4. Nhà máy gia công thực phẩm chức năng sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao

Việc gia công thực phẩm chức năng ngoài các yêu cầu về hệ thống máy móc hiện đại thì yếu tố về nguồn nhân sự là vô cùng quan trọng. Tùy vào từng khâu sản xuất mà sẽ có yêu cầu theo từng chuyên môn cùng lượng kiến thức riêng, vì vậy nhân sự của nhà máy La Terre France phải được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có các sản phẩm chất lượng, an toàn với người dùng.

5. Lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng có giá thành tốt

Bên cạnh chất lượng thì yếu tố giá thành là điều mà doanh nghiệp cũng rất quan tâm và cần cân nhắc hơn khi lựa chọn. Trước khi quyết định gia công thực phẩm chức năng tại bất kỳ đơn vị nào, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ. Một đơn vị luôn đặt sức khỏe người dùng lên trên hết đi cùng giá thành tốt là điều rất cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp sản phẩm có giá thành tốt dễ cạnh tranh hơn trên thị trường.

Video giới thiệu nhà máy gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP

Với những lưu ý mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hy vọng có thể giúp bạn không gặp phải gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn nhà máy gia công tphcn. Nhà máy La Terre France – Top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam tự hào là một trong những nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín và hiện đại hiện nay. Không những hỗ trợ gia công cho bạn sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn, giá thành tốt mà còn nhiều dịch vụ đi kèm nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi đưa sản phẩm ra thị trường.

.
.
.
.